hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Viêm gan và những hậu quả nếu không chữa kịp thời

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tại những địa chỉ khám phụ khoa, ngoài những bệnh nhân vị lây nhiễm các bênh phụ khoa thông thường còn một số người bị mc viên gan do quan hệ không được bảo vệ. Viêm gan là tình trạng viêm (sưng) của gan. Có rất nhiều nguyên nhân - Nhiễm trùng, rượu, một số loại thuốc, chất độc và chất độc. Viêm gan có thể được khó khăn để phát hiện nhưng có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho các vấn đề về gan và sức khỏe nếu không được điều trị. Một số loại virus khác nhau có thể gây viêm gan và một số có thể được truyền qua quan hệ td với một đối tác bị nhiễm bệnh. Có thể có những nguyên nhân khác, chẳng hạn như uống quá nhiều rượu trong một thời gian dài của thời gian hoặc như là một bệnh truyền nhiễm thường lây lan do dùng chung kim. Có nhiều loại khác nhau của virus gây viêm gan. Một số được dễ dàng hơn hơn những người khác bị bắt và hầu hết trong số họ có thể được truyền qua quan hệ td không được bảo vệ . Viêm gan do virus gây ra do một nhóm virus (A, B, C, D & E). Các virus khác nhau trong cách chung họ, làm thế nào chúng được lan truyền.
  [​IMG]
  Viêm gan A được tìm thấy trên khắp thế giới nhưng phổ biến hơn ở các nước nơi xử lý nước thải là người nghèo. Viêm gan E là phổ biến ở châu Á và là không phổ biến ở Anh. Có một loại vắc-xin có thể bảo vệ bạn nếu bạn đang đi đến các khu vực có nguy cơ cao. Viêm gan A và E triệu chứng giống như cúm gây ra thường rõ ràng trong vòng 2 tháng, nhưng có thể kéo dài đến 6 tháng. Viêm gan siêu vi B và D có thể lây lan
  • Dùng chung kim tiêm
  • Dùng các dụng cụ y tế không vô trùng
  • Trong khi quan hệ td
  • Từ mẹ sang con tại hoặc trước khi sinh.
  Viêm gan B là rất dễ lây nhiễm và có thể dễ dàng lây truyền qua tất cả các loại quan hệ td. Viêm gan D chỉ có thể gây nhiễm trùng nếu bạn đã bị nhiễm virus viêm gan B, nhưng được lan truyền trong cùng một cách. Viêm gan C có thể lây lan bằng cách:
  • Thông qua thủ tục y tế không vô trùng
  • Trong quan hệ td
  • Từ mẹ sang con tại hoặc trước khi sinh.
  Td Viêm gan C đã được đặc biệt liên quan đến một số loại quan hệ td giữa những người đàn ông, nhưng đôi khi có thể được thông qua ngày bằng cách quan hệ td khác giới. Viêm gan C là khó khăn hơn để nắm bắt thông qua quan hệ td hơn so với viêm gan B nhưng nó vẫn có thể có được nó theo cách này. Hầu hết mọi người nhận thấy không có triệu chứng viêm gan ở tất cả đặc biệt là trong giai đoạn đầu. nhiễm trùng ban đầu có thể gây sốt nhẹ, mệt mỏi, chán ăn, đau bụng và vàng da và mắt. Mọi bệnh nhân chỉ đi khám tại các phòng khám phụ khoa khi các triệu chứng viêm gan có thể mất vài tuần để xuất hiện. Một số người bị bệnh viêm gan B và C không thể khỏi bệnh một cách tự nhiên. Mặc dù xuất hiện bề ngoài khỏe mạnh họ vẫn còn truyền nhiễm và có thể phát triển các vấn đề với viêm gan hoặc ung thư gan sau này trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Bạn có thể có viêm gan trong nhiều năm mà không có bất kỳ triệu chứng rõ ràng rằng có thể làm cho bạn hoặc bác sĩ của bạn nghĩ rằng bạn có nó. Trong thời gian này, bạn vẫn có thể vượt qua được bệnh cho người khác và gan của bạn có thể bị hư hại thêm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có viêm gan được xét nghiệm .
  Xét nghiệm viêm gan là đơn giản và đòi hỏi phải đưa ra một mẫu máu . Nếu bạn hoặc đối tác của bạn đang lo lắng rằng bạn có thể bị viêm gan do virus, bạn nên đi khám bác sĩ hoặc một dịch vụ sức khỏe td.
  Để kiểm tra viêm gan virus xét nghiệm máu được thực hiện để tìm bất kỳ kháng thể kháng virus đã được sản xuất để đáp ứng với nhiễm trùng. Nếu đây là mặt sau đó bạn đã có tiếp xúc với virus / nhiễm tại một số thời gian. Trong trường hợp của bệnh viêm gan B và C, các phòng thí nghiệm sau đó sẽ xem xét cho virus thực tế để xác định nếu bạn là một tàu sân bay hoặc đã tự nhiên xóa các nhiễm trùng.
  [​IMG]
  Nếu bạn đã từng tiêm chích ma túy, thậm chí nếu nó là một thời gian dài trước đây, bạn nên xét nghiệm viêm gan C tại các địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín. Như với hầu hết các bệnh nhiễm trùng do virus, quản lý nói chung phụ thuộc vào phần còn lại và các biện pháp sức khỏe nói chung tốt, trong khi chờ đợi cho việc lây nhiễm dịu bớt. Xét nghiệm máu sẽ đảm bảo là gan trở về bình thường. Rượu và một số loại thuốc nên tránh trong thời kỳ phục hồi này. Không có cách chữa cho bệnh viêm gan A và E . Cả hai đều rõ ràng về chính họ. Đối với viêm gan B; một số người sẽ tự nhiên bỏ virus. Người khác có thể được điều trị mà trong một số trường hợp có thể xóa các virus. Nếu vẫn còn bị nhiễm trùng (trở thành mãn tính), dùng thuốc lâu dài có thể quản lý các triệu chứng và ngăn chặn thiệt hại lâu dài cho sức khỏe. Viêm gan C có thể được điều trị bằng thuốc kháng virus . Có nhiều loại thuốc khác nhau, một số được thực hiện như là một máy tính bảng và những người khác được cho là tiêm.Thuốc hiện tại cho việc điều trị rất hiệu quả nhưng nó có thể mất vài tháng để điều trị và các tác dụng phụ của thuốc có thể là khó chịu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Viêm gan và những hậu quả nếu không chữa kịp thời