hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Viêm thanh diên an – thanh nhiệt tức thì sợ gì nhiệt miệng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bacsyhoacuc39

  bacsyhoacuc39 Thượng đế

  Nhiệt miệng (hay còn gọi là lở miệng, viêm miệng lưỡi) là bệnh thường gặp. Theo nghiên cứu khoa học của WHO cho thấy đến khoảng 10% dân số bị nhiệt miệng thường xuyên. Bệnh có nhiều thể khác nhau nhưng triệu chứng bắt đầu thường là sự xuất hiện một mụn nước nhỏ rất dễ vỡ, để lại một vết lở nông ở niêm mạc miệng, hình tròn hoặc bầu dục, đường kính từ 2-10 mm, bờ rõ rệt, đáy màu vàng nhạt, xung quanh có một đường viền màu đỏ tươi, rất đau, rát lúc nói hoặc khi ăn uống. Bệnh thường là nền cho các viêm nhiễm cơ hội: Nhiễm trùng khoang miệng, nhiễm trùng huyết, nấm miệng, nấm tiêu hóa…
  Nguyên nhân
  Theo nền Y học Tây Y thì cơ thể thiếu chất như: Thiếu máu thiếu sắt, folate, kẽm, vitamin B12. Bệnh do Virut, các chấn thương: cơ học như cắn vào niêm mạc miệng, thủ thuật nha khoa ….Còn một số nguyên nhân chưa xác định.
  Trong Đông y gọi là “Khẩu sang”. “Khẩu sang” do cơ thể vốn có “Âm hư hỏa vượng” (âm dịch hư tổn, không đủ sức kiềm chế dương hỏa) khiến “hư hỏa” bốc lên trên kèm thêm tỳ vị hư nhược làm thủy thấp (chất nước) ứ đọng trong cơ thể, lâu ngày uất tụ hóa ra nhiệt thành thấp nhiệt, nhiệt độc. Hư hỏa cộng với thấp nhiệt khiến nhiệt tích lại tại các tạng phủ nhất là 2 tạng tâm và tỳ gây “Tâm tỳ tích nhiệt” gây ra nhiệt miệng (loét miệng).
  Điều trị
  Cách dùng theo y học phổ thông là: kháng sinh, giảm đau, chống viêm ức chế miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bổ sung vitamin, vệ sinh răng miệng. Những thuốc này hầu như không có tác dụng đặc hiệu và thường sau đó chứng viêm loét miệng vẫn tái phát lại và kéo dài dai dẳng trong nhiều năm. Đặc biệt nếu dùng Corticoid sẽ để lại tác dụng phụ xấu gây bệnh lý thành vòng luẩn quẩn trong điều trị .
  Viêm Thanh Diên An là sản phẩm được nghiên cứu mới trong Y học, Viêm Thanh Diên An được bào chế bởi công nghệ hiện đại từ 5 vị thuốc đông y có tác dụng bổ âm khiến hư hỏa bị giáng xuống (bổ sung âm dịch làm mát cho cơ thể), giải huyết nhiệt độc, tiêu viêm. Khiến độc tố, nhiệt độc trong huyết dịch được thải ra, làm cân bằng âm dương trong cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể nên điều trị chứng nhiệt miệng rất hiệu quả. Đã có rất nhiều người mắc bệnh sau khi sử dụng Viêm Thanh Diên An đều cảm thấy có tác dụng giảm đau nhanh chóng và đồng thời làm lành các vết viêm loét, giảm thiểu số lần tái phát bệnh. Viêm thanh Diên An không để lại tác dụng phụ.
  Liều dùng: Ngày 1-2 gói, hòa tan trong 150-200 ml nước ấm cho tan, khuấy đều rồi uống.
  Tư vấn sử dụng: Bác sỹ Lê Tuấn 0996 339 092
  Tham khảo website: www.ancung.com


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Viêm thanh diên an – thanh nhiệt tức thì sợ gì nhiệt miệng