hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Việt Á dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phương án bảo vệ nhà kho của công ty bảo vệ Việt Á được thiết kế và vạch ra bằng nhiều cơ sở tổng hợp, phân tích chặt chẽ mục đích tới an toàn và an ninh tốt nhất cho khách hàng.
  Công ty bảo vệ Việt Á luôn luôn nỗ lực vươn lên, tìm tòi và lập nên một mô hình mới, phong cách mới nhằm mục đích đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu cách gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi phía khách hàng, Trung Thành - Đạo đức - Tận Tụy với công việc được giao. Việt Á vô cùng lưu tâm công tác bảo mật thông tin của khách hàng.
  Các tài sản có nguy cơ mất mát như: các mặt hàng thành phẩm và bán thành phẩm, nguyên vật liệu, linh kiện máy móc, thiết bị chuyên dùng và các tài sản của công ty.
  Tại nhà máy có thể xảy ra các tình huống sau:
  1. Vấn đề an ninh trật tự
  An ninh trật tự thường tương đối phức tạp. Sự nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào bởi những yếu tố tác động ngoại cảnh hoặc bởi con người gây nên. Do đó nên lưu ý những điều sau:
  • Gây rối, mất trật tự tại khu vực.
  • Biểu hiện chống đối, phá hoại.
  • Cháy nổ, cấp cứu, khủng bố, bạo lực, thiên tai,...
  • Mất đoàn kết trong nội bộ hoặc đình công.
  • Xem thường tổ chức kỷ luật, không chấp hành nội quy - quy định của đơn vị quản lý.
  2. Các tình huống trộm cắp có thể xảy ra từ phía Nhà kho.
  2.1. Vấn đề trộm cắp nội bộ
  Đặc trưng của nhà kho là có rất nhiều vật liệu. Các nguyên vật liệu, hàng hóa thành phẩm và bán thành phẩm sẽ để tập trung ở lại kho rất nhiều. Đây là những mặt hàng có giá trị và có thể tiêu thụ ngay ngoài thị trường hoặc tự sử dụng sau khi trộm cắp, ngoài ra còn có các trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất trong nhà kho nên cần lưu tâm những điều sau:
  • Đưa tuồn, ném tài sản có giá trị bằng lối hàng rào, ném từ bên trong ra khu vực đường giao thông hoặc cất giấu một nơi chờ cơ hội tẩu tán.
  • Lợi dụng kẽ hở để cất giấu trong người, đặc biệt chú ý khi công nhân trong xưởng sản xuất đi ra ngoài, lại gần hoặc tới các nơi như: khu nhà để xe của công nhân, khu vực tường rào, khu vệ sinh,...
  • Sự móc nối giữa thủ kho, vật tư, công nhân và lái xe.
  • Giấu lẫn trong các rác thải.
  • Tạo hiện trường giả.
  • Giả mạo giấy tờ.
  2.2. Xâm nhập trộm cắp từ bên ngoài
  Khu vực nhà kho có hệ thống tường rào bao quanh nhưng khả năng gây mất an ninh từ bên ngoài vẫn có thể xảy ra, cần chú ý các tình huống sau:
  • Lợi dụng sơ hở đột nhập từ bên ngoài vào nhà máy qua các tường rào.
  • Cải trang giả dạng công nhân viên hoặc khách để vào nhà máy.
  • Tấn công trực diện.
  • Móc nối với công nhân trong nhà máy chờ cơ hội đưa hàng ra ngoài để tẩu tán.
  Nguyên tắc hàng đầu của bảo vệ Việt Á là đề cao yếu tố con người, tài sản. Mục tiêu trước tiên của chúng tôi là giúp khách hàng trong việc phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát bởi các yếu tố khách quan và chủ quan mang lại. Nhân viên công ty bảo vệ Việt Á có trách nhiệm và nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho CBCNV và khách hàng khi đến làm việc tại nhà kho. Hơn thế nữa, lực lượng bảo vệ Việt Á liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện các trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các sự cố, tai nạn, lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động gây cản trở việc sản xuất ở nhà kho. Tất cả các hoạt động trên đều được bảo vệ báo cáo lên Ban lãnh đạo của nhà máy, tới Chỉ huy mục tiêu và tới Đội cơ động Việt Á để có biện pháp phối hợp, xử lý kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Việt Á dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín nhất