hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Việt Nam có 5 “thiên đường” nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Việt Nam có đến 5 "thiên đường” nghỉ dưỡng vừa được Hãng thông tấn CNN công bố, nằm trong 9 "thiên đường" nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông.

  [​IMG]

  Với ưu đãi về thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu, vùng đất Khánh Hòa đang dần tạo được uy tín, thương hiệu trên bản đồ du lịch thế giới và đã đóng góp 2 trong 5 địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn của Việt Nam.

  Vinpearl Nha Trang hay còn gọi là Hòn Ngọc Việt nằm trên đảo Hòn Tre - tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí với khu công viên giải trí, sân golf, thủy cung... Trong khi đó, Whale Island là trung tâm lặn biển theo đẳng cấp quốc tế, có không gian xanh yên bình, thư thái, tuyệt đẹp với nhà bungalow truyền thống (dạng nhà nhỏ riêng biệt 1 tầng) làm hoàn toàn bằng tre nằm ngay trên bờ vịnh Vân Phong.

  Theo ông Trương Đăng Tuyến, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, khí hậu ấm áp nên Nha Trang – Khánh Hòa được khách quốc tế ưa thích.

  Ngoài 2 địa điểm trên, Việt Nam còn có 3 “thiên đường” nghỉ dưỡng khác là Six Senses Côn Đảo, đảo Phú Quý, đảo Cát Bà; 4 địa điểm còn lại là Sheraton Sanya, Ritz-Carlton Sanya (Trung Quốc); El Nido (Philippines) và Đảo Gaya (Malaysia).

  Nguồn: TH
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Việt Nam có 5 “thiên đường” nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông