hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Việt Nam lọt Top 10 điểm đến năm 2013

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo công bố của iWantSun - trang du lịch hàng đầu nước Anh, Việt Nam vinh dự lọt Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2013 do chính trang web này bình chọn.


  [​IMG]

  Mặc dù đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách bình chọn nhưng Việt Nam vẫn được xem là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch nước ngoài trong năm 2013 này. Trang web này cũng từng xếp hạng Việt Nam là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất khu vực Đông Nam Á năm 2012.

  Nhiều khách du lịch còn ưu ái gọi Việt Nam là cường quốc du lịch thứ 2, sau Thái Lan. Những địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất khi đến với Việt Nam là thủ đô Hà Nội, thiên đường ẩm thực Hội An, Cố đô Huế cổ kính, những hòn đảo thiên nhiên tuyệt đẹp và những bãi biển trải dài với bờ cát trắng tại thành phố biển Nha Trang.

  Mexico là đất nước đứng đầu danh sách bình chọn của iWantSun. Ước tính, tỷ lệ khách du lịch đến với Mexico trong năm 2013 sẽ tăng mạnh. Hãng hàng không Virgin Atlantic đã sẵn sàng phục vụ du khách đến với những bờ biển đầy nắng ấm trong năm 2013 này.

  Những điểm đến còn lại được iWantSun bình chọn là Sri Lanka, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Hàn Quốc, Slovakia, Tanzania và Grenada.

  Nguồn: VTV
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Việt Nam lọt Top 10 điểm đến năm 2013