hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Việt Nam và Thái Lan một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu dành cho du khách Anh

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,546
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Thái Lan đã vượt qua Australia để trở thành điểm đến hàng đầu cho sinh viên Anh theo một bảng xếp hạng của Hiệp hội các Công ty Du lịch Anh (ABTA).

  Australasia, Đông Nam Á, Mỹ và Nam Mỹ đã nổi lên như là sự lựa chọn phổ biến nhất vì các thành viên của ABTA chuyên đi du lịch trong khoảng cách chênh lệch báo cáo rằng có hơn 30% số lượng đặt phòng trong 12 tháng qua.

  Sau Thái Lan, top những địa điểm đón nhiều du khách Anh là Úc, Việt Nam, Peru, New Zealand, Mỹ, Lào, Campuchia, Nam Phi, Argentina và Ấn Độ.

  [​IMG]

  Theo ABTA, tình nguyện viên, kinh nghiệm làm việc, mạo hiểm và các tour du lịch văn hoá đang là những chương trình nổi bật hàng đầu trong vài năm qua.

  Các ví dụ về tình nguyện viên bao gồm các dự án bảo tồn ở các bãi biển Nam Mỹ và rừng Madagascar, ngoài các chương trình thực tập y tế ở Nam Phi.

  Các thành viên của ABTA báo cáo rằng nhóm là yếu tố ít quan trọng nhất cho sinh viên đặt những chuyến đi nghỉ hè vì nhiều sinh viên muốn sử dụng cả năm để có được kinh nghiệm thực tập hoặc làm việc có trả tiền để "nâng cao CV trong một thị trường lao động cạnh tranh".

  Các hoạt động bao gồm đi bộ và đi xe đạp trên biển, cùng với các chuyến du lịch văn hoá đến các thành phố lịch sử cũng đang chứng tỏ sự nổi tiếng trong năm 2017.
   

Chia sẻ trang này

: ABTA (Edit Tags)

Việt Nam và Thái Lan một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu dành cho du khách Anh