hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Viết thiệp cưới đẹp vào ngày cưới

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vào ngày vui trọng đại của mình, bạn đã lựa chọn được mẫu thiệp cưới đẹp để gửi bạn bè và họ hàng rồi. Nhưng bạn lại đang bị “bí” ý tưởng để viết nội dung cho thiệp. Cùng trao đổi và cha sẻ cách viết thiệp đẹp để bạn dành được sự chân thành và trân trọng cho khách mời nhé.

  [​IMG]

  Nếu bạn lựa chọn cách viết thiệp truyền thống thì cũng ổn thôi, nhưng sẽ hơi tẻ nhạt với một khuôn như “Trân trọng báo tin lễ Thành hôn của con chúng tôi”, “ Sự hiện diện của … là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi”… Bạn mong muốn có sự khách biệt và mang phong cách của bạn trong đó. À tất nhiên cá tính đối với bạn bè đồng nghiệp thôi nhé, còn đối với các “bô lão” quanh làng thì trang trọng và nghiêm túc vẫn là điều cần thiết. Và cũng đương nhiên một số chi tiết thuộc về truyền thống bất di bất dịch, bạn không thể thay đổi, nhưng còn lại bạn có thể thêm thắt đôi chút để toàn bộ tấm thiệp cưới đúng nghĩa là của riêng bạn và phản ánh cá tính rõ ràng.


  Tất cả hình thành từ thói quen, và khi thói quen đủ lớn đủ lâu, người ta mặc định nó trở thành nguyên tắc. Và lời khuyên mà bạn có thể được từ bất cừ nhà cung cấp dịch vụ thiep cuoi nào, từ người may lễ phục đến wedding planner, sẽ là “Đám cưới là của riêng bạn, hãy làm tất cả những gì bạn muốn”, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tự mình quyết định mọi thứ ra sao một cách thoải mái và “là chính mình” nhất.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, có 2 chi tiết bạn nên nhớ khi bắt tay vào soạn thảo thiệp cưới:


  – Thiệp cưới là ấn tượng đầu tiên và tồn tại trong thời gian lâu nhất (từ lúc đưa thiệp đến ngày cưới có khi kéo dài cả tháng), nên ngoài tác dụng thông báo về ngày cưới sắp tới của mình, bạn phải luôn cân bằng tính nghiêm túc và trang trọng trong văn phong. Đặc biệt, nếu ngày cưới của bạn được tổ chức theo phong cách truyền thống và chuẩn mực, tốt nhất nên đi theo những thói quen truyền thống trong văn phong của thiệp cưới.

  thiệp cưới đẹp tại hà nội là nơi bày tỏ niềm tôn kính đối với đấng sinh thành. Thế nên dù có biến tấu ra sau thì họ tên của cha mẹ cũng cần phải được ghi tại vị trí trăng trọng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Viết thiệp cưới đẹp vào ngày cưới