hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vietjet đưa đón miễn phí hành khách ở Quảng Nam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. tocdo2014

  tocdo2014 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/4/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhằm tạo điều kiện cho hành khách ở tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi di chuyển thuận tiện đến sân bay Chu Lai đáp chuyến đến các địa phương khác, Vietjet công bố lộ trình đưa đón khách cụ thể như sau:
  [​IMG]

  Tại Quảng Ngãi: Xe xuất phát lúc 6h30 vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần từ Khách sạn Cẩm Thành, số 1 Phạm Văn Đồng đến sân bay Chu Lai (332 Phan Đình Phùng - Bến xe Bắc Quảng Ngãi - Ủy ban Nhân dân Thị trấn Châu Ổ - Ngã ba Dốc Sỏi, tỉnh Quảng Ngãi). Với chiều ngược lại sẽ có bảng chỉ dẫn tại sân bay đến địa điểm đón khách.

  Tại Quảng Nam: Xe xuất phát lúc 8h00 vào ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần từ số 6 Phan Bội Châu, Tp. Tam Kỳ đến Sân bay Chu Lai. Chiều ngược lại cũng sẽ có bảng chỉ dẫn tại sân bay đến địa điểm xe đón khách theo đúng như lộ trình ban đầu.

  Trước đó, ngày 27/5 Vietjet đã tưng bừng khai trương đường bay mới giữa TP.HCM – Chu Lai, giá chỉ từ 149.000 đồng. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân TP.HCM và 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

  Đường bay TP.HCM – Chu Lai được Vietjet khai thác mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 7h25 và đến Chu Lai lúc 8h40. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9h15 từ Chu Lai và đến TP.HCM lúc 10h30.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vietjet đưa đón miễn phí hành khách ở Quảng Nam