hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


VietJetAir khuyến mãi 100.000 vé với giá 10.000 đồng

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 1/10, Hãng hàng không VietJetAir đã công bố chương trình khuyến mãi “10.000 đồng- Bay khắp Việt Nam” và số lượng vé lớn nhất chưa từng có 100.000 vé.

  [​IMG]

  Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, kéo dài suốt 3 tháng, đợt đầu bán vé trong 3 ngày 10,11 và 12/10) vào lúc 21 giờ đến 23 giờ 59 phút tại website http://www.vietjetair.com, với hình thức mua vé qua Internet và thanh toán ngay bằng thẻ.

  Trong tháng 11 và tháng 12/2012, chương trình siêu khuyến mại hấp dẫn này tiếp tục diễn ra. Số vé siêu tiết kiệm sẽ được áp dụng cho lịch bay từ nay đến năm 2013 trên toàn mạng đường bay của VietJetAir.

  Theo VietJetAir, bắt đầu từ tháng 10, Hãng tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến TP.Hồ Chí Minh- Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh - Nha Trang, Hà Nội - Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc.

  Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: VietJetAir là một hãng hàng không năng động, cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, người tiêu dùng trong nước và thế giới.

  Cùng với chính sách giá vé phù hợp, dịch vụ thân thiện, kế hoạch mở rộng và tăng tần suất chuyến bay, VietJetAir luôn sẵn sàng phục vụ hàng khách tốt nhất trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi. VietJetAir đầu tư đội tàu bay mới, hiện đại và luôn tiên phong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiên tiến “làm thủ tục trực tuyến”, “kios check-in”...

  Nguồn: Tin Tức TTXVN
   
 2. otopro123

  otopro123 Thượng đế

  cảm ơn bài viết hữu ích ^^
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết VietJetAir khuyến mãi 100.000 vé với giá 10.000 đồng