hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


VietJetAir mở bán hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJetAir), bắt đầu từ ngày 14/10 tới, VietJetAir sẽ đồng loạt tăng chuyến các đường bay nội địa của hãng.

  [​IMG]

  Cụ thể đường bay Thành phố Hồ Chí Minh- Nha Trang tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày và Hà Nội-Đà Nẵng tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.

  Đồng thời, VietJetAir sẽ thực hiện chương trình siêu khuyến mại “Tưng bừng tăng chuyến, Bay là thích ngay!” giá chỉ với 99.000 đồng/lượt cho tất cả các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh- Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng và Hà Nội- Đà Nẵng.

  Hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán trên website VietJetAir.com - Giá rẻ hơn, Bay nhiều thêm từ 21 giờ đến 24 giờ (thứ Tư, ngày 12/9 tới, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14/10/2012 đến 31/03/2013). Chương trình không áp dụng cho các chuyến bay trong thời gian cao điểm dịp Tết Dương lịch, Âm lịch và các ngày lễ khác.

  Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết, nhằm mang lại cơ hội bay là thích ngay với chi phí tiết kiệm nhất cho người dân và du khách trong và ngoài nước, VietJetAir tiếp tục tăng chuyến các đường bay trọng điểm vào dịp cao điểm cuối năm kèm với chương trình siêu khuyến mại giá siêu tiết kiệm.

  Với mạng đường bay nội địa rộng khắp, hãng sẽ tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay của hãng và mở rộng kết nối các đường bay nội địa và quốc tế góp phần phát triển ngành hàng không và du lịch Việt Nam trong thời gian tới.


  Nguồn: Vietnam+
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết VietJetAir mở bán hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm