hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vietnam Airlines bán vé giá thấp dịp Tết Nguyên đán

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 05/12, Vietnam Airlines thông báo tiếp tục mở bán vé Tết đợt 2. Đây là đợt mở bán cuối cùng trong kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán của hãng, qua đó cung ứng cho khách hàng toàn bộ số chỗ trên các đường bay nội địa giai đoạn cao điểm Tết Quý Tỵ.


  [​IMG]

  Trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán Quý Tỵ từ 25/01/2013 đến 02/3/2013 (tức từ 14 tháng chạp đến 21 tháng giêng âm lịch); Vietnam Airlines sẽ thực hiện thêm khoảng 1.000 chuyến bay tăng tải, qua đó bổ sung gần 174.500 ghế cho hành khách đi lại trong dịp Tết trên 10 đường bay có nhu cầu lớn về tải.

  Theo đó, mức giá một chiều thấp nhất trên đường bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 1.150.000 đồng, giữa Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh là 700.000 đồng. Tổng số chỗ hạng này được mở bán lên tới hơn 26.000 chỗ. Đây là chương trình giá tốt hàng năm được Vietnam Airlines triển khai vào dịp Tết Nguyên đán nhằm mang đến cho hành khách của hãng cơ hội đi lại thuận lợi với mức giá thấp hơn thường lệ.


  Đây cũng là đợt mở bán cuối cùng trong kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán của hãng, qua đó cung ứng cho khách hàng toàn bộ số chỗ trên các đường bay nội địa giai đoạn cao điểm Tết Quý Tỵ. Nhân dịp này, Vietnam Airlines cũng công bố chương trình mở bán hạng thấp chiều lệch đầu, giảm tới 50% so với mức giá thông thường, áp dụng trên các chuyến bay chiều thấp điểm trong giai đoạn Tết, có giờ khởi hành trước 7h và sau 18h hàng ngày.

  Nguồn: Website ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vietnam Airlines bán vé giá thấp dịp Tết Nguyên đán