hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vietnam Airlines chuyển sang khai thác tại sân bay Heathrow (London)

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 15/1/2015 Vietnam Airlines thông báo hãng sẽ bắt đầu chuyển sang khai thác tại sân bay Heathrow kể từ ngày 31/3/2015.

  [​IMG]

  Theo đó, hành khách của Vietnam Airlines khi đi/đến London (Anh) sẽ tiến hành làm thủ tục, gửi hành lý và lên tàu bay tại nhà ga T4 của sân bay Heathrow - thay cho sân bay Vietnam Airlines khai thác hiện nay là Gatwick.

  Tại sân bay Heathrow, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất từ 4 chuyến/tuần lên thành 5 chuyến/tuần, bao gồm 3 chuyến giữa Hà Nội - London, 2 chuyến giữa Tp. Hồ Chí Minh - London và sẽ tăng tần suất lên hàng ngày vào năm 2016.

  Heathrow là điểm đến quốc tế đầu tiên trong mạng đường bay của Vietnam Airlines được lựa chọn để khai thác dòng máy bay thế hệ mới B787. Từ quý II/2015, Vietnam Airlines sẽ là hãng hàng không đầu tiên ở châu Á nhận và đưa vào khai thác đồng thời 2 loại máy bay mới B787 và A350, cùng với chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

  Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Trong vòng hơn 3 năm tới, kể từ 2015, Vietnam Airlines sẽ đổi mới toàn bộ đội tàu bay thân rộng hiện tại bằng 2 dòng máy bay mới, hiện đại của thế giới là Airbus A350 và Boeing 787-9. Đây là bước phát triển quan trọng, giúp hãng hiện đại hóa đội tàu bay và nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành một trong những ngành hàng không hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

  Nguồn: ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vietnam Airlines chuyển sang khai thác tại sân bay Heathrow (London)