hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vietnam Airlines khuyến mãi đặc biệt

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Vietnam Airlines tổ chức chương trình khuyến mãi nhằm ưu đãi về giá cho những khách hàng mua vé máy bay sớm trước 1 hoặc 2 tháng so với ngày khởi hành.
  [​IMG]
  Việc mua vé sớm sẽ giúp cho các hãng hàng không dễ kiểm soát tình trạng chỗ và khai thác hiệu quả hơn, góp phần giảm thiểu những chi phí không cần thiết và nhờ đó đưa ra thêm cho khách hàng những dịch vụ và giá cả hợp lý.
  Trên cơ sở đó, Vietnam Airlines đưa ra chương trình “Khuyến mãi xa ngày” áp dụng từ nay đến ngày 31/12/2012 cho các hành trình khứ hồi từ Tp.Hồ Chí Minh đi Bangkok hoặc Kuala Lumpur hoặc Singapore. Đặc biệt, đối với hành trình khứ hồi từ Tp.Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur, mức giá chỉ còn từ 399.000 đồng (tương đương 19 USD) dành cho khách hàng mua vé trước 2 tháng so với ngày khởi hành và từ 1.260.000 đồng (tương đương 60 USD) dành cho khách hàng mua vé trước 1 tháng so với ngày khởi hành. Chi tiết như sau:

  [​IMG]

  Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng đang có chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, giảm giá đến 37% so với giá thông thường cho khách hàng mua vé hạng Thương gia đi Bangkok hoặc Singapore hoặc Kuala Lumpur. Cụ thể là:

  [​IMG]

  Lưu ý: Giá vé nêu trên chưa bao gồm các loại thuế và phí, được quy đổi theo tỷ giá 1 USD = 21,000 đồng (tỷ giá có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé). Thanh toán bằng đồng tại thời điểm xuất vé.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Vietnam Airlines qua website www.vietnamairlines.com hoặc các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines hoặc tổng đài của Vietnam Airlines tại 08 38 320 320.


  Nguồn: website NLD
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vietnam Airlines khuyến mãi đặc biệt