hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vietnam Airlines mở đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 08/01/2013 ông Lê Trường Giang, người phát ngôn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, từ ngày 5/02/2013, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu, bảy và chủ nhật bằng máy bay Airbus A321 (184 ghế). Các chuyến bay sẽ xuất phát từ TP Hồ Chí Minh lúc 7 giờ 20 và từ Thanh Hóa lúc 10 giờ 00, thời gian bay dự kiến là 1 giờ 55 phút.

  Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines áp dụng chương trình bán với mức giá hấp dẫn, cụ thể giá vé một chiều cho hành trình giữa TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa chỉ từ 1.150.000 đồng, áp dụng cho vé xuất từ nay đến hết ngày 31/3 và có hành trình khởi hành từ 6/02 đến 12/02/2013 trên chặng bay từ Thanh Hóa đi TP Hồ Chí Minh và từ 25/02 đến 31/3/2013 trên chặng bay TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa (mức giá trên có kèm theo điều kiện và chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và phụ thu).

  [​IMG]

  Cũng nhân dịp này, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Vietnam Airlines áp dụng không thu phí chuyển đổi hành trình cho hành khách có nhu cầu chuyển vé đã mua từ hành trình giữa TP Hồ Chí Minh– Vinh và TP Hồ Chí Minh – Hà Nội sang hành trình giữa TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa. Theo đó, việc đặt chỗ, đổi hành trình cần được thực hiện trong giai đoạn từ ngày 15/01 đến hết ngày 28/02/2013 tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

  Theo ông Lê Trường Giang, việc mở đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh– Thanh Hóa trong bối cảnh ngành hàng không đang gặp rất nhiều khó khăn thể hiện nỗ lực và quyết tâm rất lớn của Vietnam Airlines trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Đây sẽ là cầu nối giao thông hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu kết nối thương mại, đầu tư, du lịch và trao đổi văn hóa của nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói riêng và khu vực Bắc Trung bộ nói chung với TP Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế của cả nước.

  Đường bay TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa là đường bay thứ 39 trong trong mạng bay nội địa rộng khắp của Vietnam Airlines, được xây dựng theo mô hình trục – nan, từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh tỏa đi 21 tỉnh, thành phố trên cả nước.

  Nguồn: QĐND
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vietnam Airlines mở đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa