hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vietnam Airlines (VNA) mở đường bay mới Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc – Siêm Riệp

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Sáng ngày 24/9/2014, tại TP. Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CP Vinpearl tổ chức buổi họp báo công bố Chương trình hợp tác xúc tiến thương mại tổng thể phát động “Điểm đến Phú Quốc”, đồng thời chính thức khai trương đường bay mới Phú QuốcSingapore và Phú Quốc – Siêm Riệp.

  [​IMG]

  Đây là hai đường bay quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc do VNA khai thác, mở đường cho những dự án quan trọng trong chương trình phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế lớn của đất nước trong tương lại.

  Theo đó, từ ngày 02/11/2014, đường bay Phú Quốc – Singapore sẽ được đưa vào khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321 và từ 18/12/2014, đường bay Phú Quốc – Siêm Riệp sẽ được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay ATR-72.

  Theo ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng Giám đốc VNA, VNA đưa vào khai thác hai đường bay quốc tế mới Phú Quốc đi Singapore và Siêm Riệp nhằm mang lại sự kết nối thuận tiện giữa Phú Quốc và thế giới. Đây là sự kiện nằm trong chiến lược tổng thể phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế quan trọng của đất nước trong bối cảnh ngày càng có nhiều dự án đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng du lịch cao cấp tại Phú Quốc. VNA sẽ tiếp tục nghiên cứu kế hoạch mở thêm các đường bay quốc tế mới từ Phú Quốc đến các điểm Đông Nam Á, góp phần phát triển du lịch theo chương trình “5 quốc gia – 1 điểm đến”.

  Bên cạnh đó, VNA cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với tỉnh Kiên Giang và Vinpearl Phú Quốc trong các hoạt động xúc tiến thương mại để phát động Phú Quốc trở thành một điểm đến hấp dẫn, trung tâm du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực và thế giới.

  Nhân dịp mở đường bay mới, VNA sẽ triển khai chương trình bán vé ưu đãi với giá vé khứ hồi trên đường bay Phú Quốc – Singapore là 388.000 VNĐ (tương đương 18 USD), xuất vé từ ngày 26/9 đến ngày 30/11/2014, khởi hành từ ngày 02/11 đến ngày 30/11/2014; giá vé khứ hồi trên đường bay Phú Quốc – Siêm Riệp là 1.338.000 VNĐ (tương đương 63 USD), xuất vé từ ngày 30/9 đến ngày 31/12/2014, khởi hành từ ngày 18/12/2014 đến ngày 31/01/2015.

  Mức giá này chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé khi quy đổi sang VNĐ. Vé được bán trực tuyến tại trang web www.vietnamairlines.com, phòng vé và đại lý của VNA trên toàn quốc.

  *Thông tin về đường bay Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc – Siêm Riệp:

  [​IMG]

  Theo TITC
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Vietnam Airlines (VNA) mở đường bay mới Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc – Siêm Riệp