hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Viettel ra mắt đầu số tài lộc 086

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Chithanh0987

  Chithanh0987 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu số 086 là đầu số thứ 12 của Viettel – mạng di động đang sở hữu nhiều đầu số nhất Việt Nam hiện nay.

  Theo thông tin mới nhất cho biết, những sim đầu số mới 086 sẽ chính thức mở bán từ ngày 05/03/2016 tại các cửa hàng trực tiếp, đại lý ủy quyền, điểm giao dịch xã, Siêu thị Viettel Store. Khách hàng có thể lựa chọn cả hai hình thức trả trước, trả sau với nhiều mức giá hợp lý. Đặc biệt Viettel còn cung đầu số mới liền dải cho các doanh nghiệp có nhu cầu hòa mạng đồng loạt dịch vụ di động cho cán bộ, nhân viên.

  [​IMG]

  Qua việc là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp đầu số di động mới ra thị trường, Viettel lại tiếp tục khẳng định sự tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm viễn thông. Bên cạnh đó việc ra mắt đầu số 086 vào thời điểm đầu năm như một lời cam kết của Viettel trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng


  Khái niệm “số đẹp” đã có nhiều thay đổi trong thời gian gần đây. Chính vì thế Viettel sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tự do lựa chọn và sử dụng theo ý thích của mình. Điều này cũng phù hợp với quan điểm của Viettel luôn coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có những nhu cầu riêng và được chăm sóc riêng”.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Viettel ra mắt đầu số tài lộc 086