hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vingroup hỗ trợ phát triển nhân tài trong lĩnh vực khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vanhuynam1005

  vanhuynam1005 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/11/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách đây ít ngày, Hội thảo Chiến lược Phát triển nhân tài Việt trong lĩnh vực khách sạn được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.Ông lớn bất động sản tại Việt Nam Vingroup đã giới thiệu Quỹ học bổng “Phát triển năng lực cán bộ quản lý doanh nghiệp Việt Nam”, dự án này sẽ tập trung đào tạo 50 Giám đốc điều hành (GM) người Việt cho một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao.

  Hội thảo được tổ chức bởi Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Tập đoàn Vingroup và một số đơn vị khác đã thu hút gần 100 đại biểu là các lãnh đạo cao cấp của ngành du lịch, các doanh nhân, những người làm công tác quản lý trong các cơ sở du lịch của Khánh Hòa. Được biết Hội thảo này sẽ còn được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/1 tại Trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí Almaz – khu do thi sinh thai Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) và tại TP.HCM vào ngày 1/2 tới.

  Trong đó, các ứng viên có năng lực, đam mê, khát vọng phát triển sự nghiệp trong nghành quản lí khách sạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo từ 12 - 16 tháng. Với các tổ chức đào tạo uy tín hàng đầu thế giới như Viện đào tạo Khách sạn và Lưu trú Hoa Kỳ AHLEI (American Hotel & Lodging Educational Institute), và các doanh nghiệp uy tín khác trong nước như: Tổ hợp Khách sạn và Resort cao cấp Vinpearl.

  Các học viên sẽ được đào tạo tập trung với các kiến thức chuyên nghành và học hỏi những phương thức quản lí, điều hành hiệu quả nhất ở nước ngoài. Đồng thời, áp dụng những gì đã học vào thực tế, thực tập với các vai trò quan trọng trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup.

  Chương trình được xem là cơ hội để thử thách những người trẻ dám nghĩ, dám làm và khao khát khẳng định mình ở một vai trò hoàn toàn mới và đầy trách nhiệm trong bối cảnh các vị trí quan trọng trong khách sạn đều do người nước ngoài đảm nhận bởi nhân lực của Việt Nam không đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu.Và cũng bởi vì thế mà ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. mà Vingroup được xem là doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc đào tạo đội ngũ nhân lực quản lí cao cấp, có năng lực thực sự, phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

  Giai đoạn thứ nhất, với tổng số vốn tài trợ cho quỳ là 10 triệu USD, Vingroup sẽ tiếp tục phát triển dự án này trong những năm tiếp theo để cung cấp nguồn nhân lực chuẩn cho các trung tâm trương mại lớn tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vingroup hỗ trợ phát triển nhân tài trong lĩnh vực khách sạn