hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vịnh Hạ Long - 1 trong 5 thiên đường nhiệt đới hàng đầu châu Á

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Vịnh Hạ Long vừa được Hãng thông tấn CNN chọn là một trong 5 thiên đường nhiệt đới tuyệt vời nhất châu Á.

  Năm địa danh gồm: vịnh Hạ long, Quần đảo Anambas (Indonesia), Langwaki (Malaysia), 2 quần đảo Koh Chang, Similan (Thái Lan). Kết quả trên được đưa ra trên cơ sở khảo sát, đánh giá của các chuyên gia du lịch, học giả, nhà báo uy tín về du lịch ở châu Á.

  [​IMG]

  Theo đó, CNN đánh giá vịnh Hạ Long là điểm du lịch bằng thuyền tuyệt vời nhất với cảnh quan Karst ấn tượng của các đảo đá, không gian riêng, yên bình… CNN còn chỉ ra cảnh đẹp ấn tượng mà du khách không nên bỏ qua khi đến đây là cảnh hoàng hôn trên vịnh Hạ Long.

  Vịnh Hạ Long nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ- là một tuyệt tác do thiên nhiên tạo ra có một không hai trên thế giới đã được UNESCO hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới về giá trị cảnh quan và giá trị khoa học địa chất địa mạo năm 2000. Ban tổ chức New Open World cũng đề cử Vịnh Hạ Long vào danh sách bầu chọn kì quan thiên nhiên thế giới. Mỗi một vùng đất đều có một không gian văn hoá khác nhau. Không gian của Vịnh Hạ Long ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên, còn ẩn chứa vẻ đẹp của truyền thuyết, huyền sử.

  Nguồn: TITC
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vịnh Hạ Long - 1 trong 5 thiên đường nhiệt đới hàng đầu châu Á