hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vịnh Hạ Long chính thức trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Sáng ngày 30/3/2012, tại Hà Nội, UBND tỉnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Tổ chức New7wonders đã tổ chức buổi họp báo chính thức công bố Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên của thế giới.
  [​IMG]
  Chiến dịch toàn cầu bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới do Tổ chức New7wonders phát động từ năm 2007 và kết thúc vào ngày 11/11/2011. Sau 3 tháng thực hiện công tác kiểm đếm số phiếu, đến nay Vịnh Hạ Long đã chính thức trở thành kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

  Tại buổi họp báo, ông Bernard Weber, Chủ tịch Tổ chức New7wonders và ông Jean Paul De la Fuente, Giám đốc New7wonders đã chính thức công bố Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên của thế giới, đồng thời chia sẻ những thông tin liên quan đến việc chuẩn bị cho lễ đón nhận biểu tượng chính thức do New7wonders trao tặng.

  Theo đó, lễ công nhận Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới sẽ được tổ chức ở 2 địa điểm, đó là thủ đô Hà Nội (ngày 27/4), và Hạ Long (ngày 1/5). Tại 2 địa điểm này, sẽ được đặt 2 biểu tượng kỳ quan được đúc bằng đồng.


  Cũng tại buổi họp báo, đại diện Tổ chức New7wonders đã thông tin về chiến dịch và phương hướng phát triển thương hiệu đối với kỳ quan trên toàn thế giới cũng như triển vọng hợp tác quốc tế giữa các quốc gia có kỳ quan. Ngoài ra, đại diện Ban Tổ chức đã trả lời những câu hỏi của các cơ quan thông tấn, báo chí trong nước liên quan đến công tác chuẩn bị cho lễ công bố, địa điểm đặt tấm bia công nhận Vịnh Hạ Long tại thủ đô Hà Nội và TP Hạ Long, kinh phí tổ chức lễ công bố...

  Nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin đến các cơ quan báo chí trong nước một số thông tin liên quan đến sự kiện Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2012 diễn ra tại Quảng Ninh từ ngày 24/4 đến ngày 2/5/2012.


  Theo dulichvn.org.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vịnh Hạ Long chính thức trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới