hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vĩnh Phúc đã được công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vĩnh Phúc là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô, gần sân bay Quốc tế Nội Bài,là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Và với một nền kinh tế phát triển năng động như vậy những vấn đề liên quan đến tình hình an ninh trật tự cũng trở nên ngày càng phức tạp và đang được xem là mối quan tâm hàng đầu của người dân tại đây. Chính vì thế nhằm mục đích đảm bảo công tác an toàn, an ninh sự hiện diện công ty bảo vệ ở Vĩnh Phúc là điều hết sức cần thiết.


  [​IMG]  Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty bảo vệ Việt Á đã tiến hành mở rộng phạm vi hoạt động dịch vụ bảo vệ ở Vĩnh Phúc góp phần hỗ trợ và đáp ứng thiết thực hơn cho người dân trong vấn đề này. Chúng tôi không ngừng luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện bài bản đạt trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao nhất, luôn ở trong tư thế sẵn sàng giải quyết và thích nghi với các tình huống xấu có thể xảy ra.
  Nếu có nhu cầu đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chu đáo nhất. Hiện nay dịch vụ bảo vệ Việt Á đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tại các khu vực trong tỉnh Vĩnh Phúc như: KCN Bá Thiện, KCN Khai Quang, Cụm công nghiệp thị trấn Yên Lạc... Tại mỗi một vị trí công ty bảo vệ Việt Á xây dựng riêng từng phương án barp vệ án để có thể mang tới cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vĩnh Phúc đã được công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ