hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vinhomes Golden River là khu đô thị được hưởng lợi nhiều nhất từ dự án Metro

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  KDT Vinhomes Golden River ( Vinhomes Ba Son ) không chỉ tương xứng với Vị trí kim cương , không chỉ dừng lại ở một Vị trí đắc địa ngay mảnh đất vàng giữa lòng Sài Gòn mà hơn nữa KDT vinhomes quan 1 còn xứng tầm là một Quần Thể thành thị Sinh Thái Trong lòng thành Phố , bởi chính các Hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất , chính những tổ hợp dich vụ 5 sao đều hiện hữu trọn vẹn ngay bên dưới căn hộ của bạn.

  Bạn và những người nhà yêu sẽ không phải đi đâu xa , sẽ không còn nhọc lòng vể những tiện ích sinh hoạt hàng ngày bởi tại Vinhomes Golden River đã mang cả Thành phố vào chính ngôi nhà của bạn. Cả gia đình bạn sẽ được trải nghiệm một Hệ thống tiện ích dich vụ hiện đại , hoàn mỹ ngay giữa lòng ở trung tâm Sài Gòn.

  Bạn dễ dàng nhận thấy trên lược đồ tiện ích là một tổ hợp tiện ích nội khu dày đặc , được xây dựng và Xếp đặt xen kỹ chung quanh các tòa căn hộ Vinhomes Golden River. Tất cả các cảnh quan , tiện ích nội khu được nhà thầu cảnh quan sân vườn số 1 một thế ( EDSA ) thiết kế và xây dựng hứa hẹn khi hoàn thành KDT Vinhomes Golden River sẽ là một KDT sinh thái bậc nhất ở trung tâm thành phố.

  KDT Vinhomes Golden River được phát triển với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 18.6% , trong khi đó phần diện tích lớn còn lại của dự án sẽ đáp ứng để phát triển các tổ hợp tiện ích nội khu cao cấp , đáp ứng một cách hoàn mỹ nhất cho một cuộc sống hoàn mỹ trong một quần thể sinh thái xanh , sạch , đẹp và một cộng đồng Vinhomes Golden River nhân bản , mới , thịnh vượng.

  [​IMG] KDT Vinhomes Golden River ( Vinhomes Ba Son ) – Thành phố Trong lòng thành Phố

  có khả năng nói KDT Vinhomes Golden River thực sự là một Thành phố xanh thu nhỏ , không chỉ sở hữu nguyên một Hệ thống tiện ích vượt trội , hoàn mỹ mà hơn do nằm ngay tại Vị trí vàng giữa lòng ở trung tâm Q.1 thành thử KDT Vinhomes Golden River còn kế thừa tất cả những tiện ích ngoại khu bậc nhất ở trung tâm Thành phố đó chính là các vùng công năng trung tâm thương mại – Tài Chính dich vụ – Văn Hóa tiêu khiển như ( Phố đi bộ Nguyễn Huệ , Phố Tài Chính Việt Nam , Nhà Thờ Đức Bà , Ủy Ban quần chúng Thành phố , bưu điện Thành phố , Vincom Centrer , Parkson , Diamond….
  Thông tin về gia vinhomes golden river từ chủ đầu tư.

  Sống tại KDT Vinhomes Golden River chính là nơi kiến tạo và có khả năng cho cả gia đình , con cái bạn một tương lai ngh 5 khi tất cả mọi tiện ích dich vụ cao cấp nhất , hiện đại nhất cũng chỉ nhằm một mục đích có khả năng cho bạn một cuộc sống thực sự hoàn mỹ theo cùng thời gian. Sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo tại bệnh viện quốc tế Vinmec Central Park , con cái bạn sẽ được Học hỏi tại Vinshool Central Park một trong những Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế hiện đại nhất Sài Gòn.

  KDT Vinhomes Golden River là nơi có khả năng cho cả gia đình bạn một cuộc sống lý tưởng , trọn vẹn và hoàn mỹ nhất. Là nơi bạn san sớt những điều Tuyệt vời nhất cùng những người nhà yêu. Là nơi kết nối với một cộng đồng Vinhomes Golden River hưng thịnh , xây dựng một tương lai vững bền , tươi sáng.
   
  trinhha120516 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vinhomes Golden River là khu đô thị được hưởng lợi nhiều nhất từ dự án Metro