hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vinhomes Golden River - Nơi giao hòa tinh hoa và linh khí trời đất

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Quy luật bất biến của tạo hóa là sự phồn vinh - thịnh vượng cần phải có yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa, các thành phố nổi tiếng trên thế giới như New York, Tokyo, Moscow, Seoul, ... đều có dòng sông chảy ngang qua thành phố, đó như là mạch nguồn của sự sống, sự khơi thông và dẫn lối cho phồn vinh - thịnh vượng, nôi đất trời hội tụ tinh hoa và linh khí, đem đến sự phát lộc cùng nguồn năng lượng sống dồi dào và bất tận. Và Vinhomes Golden River cũng là nơi phồn vinh - thịnh vượng với dòng sông Sài Gòn chảy qua.

  Dự án Vinhomes Golden River - nơi hội tụ tinh hoa của đất trời với vị trí độc tôn trải dài 1km theo bờ sông Sái Gòn thơ mộng và hiền hòa, cư dân sống trong dự án sẽ được hưởng thụ trọn vẹn nguồn linh khí dồi dào, mạch nguồn của sự thịnh vượng và tài lộc tại vị trí đắc địa này, đây chính là nơi của thiên thời - địa lợi.
  [​IMG]
  Sự "nhân hòa" của dự án được thể hiện qua kế hoạch quy hoạch dự án Vinhomes Golden River của UBND TPHCM khi nhận được sự đồng thuận nhất trí cao và đã giao cho tập đoàn Vingroup - thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam mang tầm cỡ thế giới làm chủ đầu tư, những sản phẩm của tập đoàn Vingroup mang đến cho thị trường là những siêu dự án cao cấp và tuyệt đỉnh dành cho giới siêu giàu khắp cả nước.

  Vinhomes Golden River là siêu dự án nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản và sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình của khách hàng, đây là sản phẩm "đỉnh của đỉnh", siêu kiệt tác của cả nước.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vinhomes Golden River - Nơi giao hòa tinh hoa và linh khí trời đất