• Về việc đăng ký thành viên
 • Vinhomes Golden River - Nơi kinh doanh và tích lũy tài sản

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. seosgnl001

   seosgnl001 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/9/15
   Bài viết:
   157
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nữ
   Vinhomes Golden River là dự án duy nhất sở hữu vị trí vàng của thành phố, là dự án tiềm năng được nhiều chuyên gia đánh giá cao, dự án là cột mốc đánh dấu sự thay đổi vượt trội của trung tâm thành phố, nằm trên khu đất đặc biệt nên giá trị của dự án sẽ tăng lên nhanh chóng và bền vững.

   Dự án Vinhomes Golden River sở hữu vị trí vàng độc tôn duy nhất của thành phố, đây là vị trí cực kỳ khan hiếm, là vị trí duy nhất còn sót lại mà không dự án nào có thể sánh bằng, một vị trí tốt kéo theo tiềm năng phát triển thương mại lớn sẽ mang lại giá trị gia tăng không ngừng cho dự án này.
   [​IMG]
   Cộng đồng cư dân xung quanh dự án cũng là yếu tố quyết định cho giá trị của dự án có tăng hay không, thành phần dân cư lâu dài của Vinhomes Golden River được xác định là những người giàu có như giáo sư, bác sĩ, doanh nhân thành đạt, ... làm cho giá trị của căn hộ được tăng cao so với những dự án chỉ có tầng lớp trung lưu và bình dân sinh sống.

   Căn hộ Vinhomes Golden River là hạng mục đầu tư dài hạn, bạn có thể đầu tư dài hạn hay cho thuê căn hộ cao cấp, để đầu tư khách hàng nên chọn những căn hộ có vị trí tốt để có khả năng sinh lời cao hơn. Sở hữu vị trí ngay sát trung tâm thành phố nên dễ dàng kết nối với trung tâm tài chính của thành phố và đây sẽ là kênh đầu tư tài chính hiệu quả, khả thi nhất.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vinhomes Golden River - Nơi kinh doanh và tích lũy tài sản"

  Chia sẻ trang này