• Về việc đăng ký thành viên
 • Vinpearl Golf Land Nha Trang – nơi cảm xúc thăng hoa

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. tuananh22794

   tuananh22794 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/8/15
   Bài viết:
   65
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   8
   Giới tính:
   Nam
   Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là nơi giá trị cuộc sống được khẳng định. Là lựa chọn hoàn hảo cho giới thượng lưu giàu có.
   Sơ lược về Vinpearl Golf Land Nha Trang

   [​IMG]

   Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong chuỗi những dự án về khách sạn nghỉ dưỡng và biệt thự biển thuộc thương hiệu Vinpearl. Đây cũng là một trong những dự án nổi bật và gây “bão” khi được tung ra thị trường.

   Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của Vinpearl Golf Land Nha Trang là tổ hợp của 420 phòng khách sạn, được thiết kế theo nối kiến túc tân cổ điển sang trọng và được giám sát chặt chẽ trong quá trình xây dựng để đạt được tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

   Vinpearl Golf Land Nha Trang – Vui chơi nhưng mang lại lợi nhuận
   Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì đời sống về vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Và việc được hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ hai yếu tố trên chính là cái mà giới thượng lưu hướng tới.

   Nắm bắt được tâm lý của giới thượng lưu, Vingroup đã tạo ra một không gian sống lý tưởng giúp đáp ứng mọi Khách hàng, Nhà đầu tư.

   Có thể nói, đầu tư sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là cơ hội để giới siêu giàu vừa có nơi “tiêu tiền” đồng thời cũng là nơi kiếm ra tiền với con số sinh lời khủng.

   Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Vinpearl Golf Land Nha Trang – nơi cảm xúc thăng hoa"

  Chia sẻ trang này