hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Vinpearl Phú Quốc dẫn đầu kinh BĐS nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuananh22794

  tuananh22794 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  8 tỉ USD đã được đổ vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Và kết quả là Phú Quốc dẫn đầu trong kinh doanh về khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự biển nghỉ dưỡng.


  – Tại phân khúc khách sạn cao cấp, doanh thu trên phòng Phú Quốc cao nhất cả nước với mức giá 124 USD/phòng/đêm. Trong khi những khu vực trọng điểm như “”thủ đô resort như Mũi Né chỉ đạt 115.80 USD/phòng/đêm, TP.HCM đạt 123.20 USD/phòng/đêm, Hà Nội đạt 102.27 USD/phòng/đêm.
  javascript:
  – Công suất hoạt động của các khu nghỉ dưỡng có nhà nghỉ một tầng như biệt thự có xu hướng đạt công suất cao hơn so với khách sạn dạng khối cao tầng. Điều này cho thấy khách du lịch ưa thích loại hình biệt thự biển tại Phú Quốc.

  : Doanh thu trên phòng (Revenue per Available Room gọi tắt là RevPAR): là chỉ số chuẩn đo lường hiệu quả sử dụng phòng và doanh số của khách sạn. Công thức tính RevPAR = Công suất phòng bình quân (tỷ lệ phần trăm lượng phòng được thuê) × giá thuê phòng trung bình một đêm.

  – Báo cáo của CBRE cho thấy, du khách nghỉ dưỡng ưa thích nghỉ dưỡng tại những khách sạn gần gũi với thiên nhiên và không làm mất đi cảnh quan tự nhiên của đảo.

  [​IMG]

  Theo bảng số liệu trên có thể thấy công suất hoạt động phòng nghỉ tại khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đạt cao nhất vào 4 tháng đầu năm và 4 tháng cuối năm. Đỉnh điểm của mùa du lịch là tháng 12 và tháng 1và đạt thấp nhất vào khoảng tháng 6 khi mùa mưa vào thời kỳ cao điểm.

  Xu hướng và sở thích của du khách nghỉ dưỡng hiện nay và tương lai đã thúc đẩy những “ông lớn” BĐS chạy đua với những dự án nghỉ dưỡng như: Sungroup, Vingroup, BIM Group,… đồng thời cũng mở cửa cơ hội cho các Nhà đầu tư đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng.


  Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vinpearl Phú Quốc dẫn đầu kinh BĐS nghỉ dưỡng