hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


hot Trao đổi textlink, contents


Vịt kho măng

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    NGUYÊN LIỆU
    - Nửa con vịt

    - Một mụt măng nhỏ

    - 1 Củ hành tây lớn

    - Tiêu - nước mắm - đường - muối.

    [​IMG]
    CÁCH NẤU VỊT KHO MĂNG
    - Vịt lựa con mập chặt nửa con rửa sạch chặt miếng như quân cờ.

    - Măng lột vỏ bỏ chỗ già xắt miếng như ngón tay.

    - Bắc xoong cho chút muối và nửa xuống nước nấu sôi luộc măng chín vớt ra để ráo cho khỏi đắng.

    - Củ hành lột vỏ xắt nhỏ.

    - Bắc chảo lên cho củ hành vô xào thơm cho vịt vô xào chín nêm nước mắm, tiêu, muối để một lúc cho thấm thịt cho vô nửa chén nước lạnh.

    - Nấu vịt sôi lại cho măng vô để nhỏ lửa nấu cho vịt mềm và măng thấm nước rút còn phân nửa là được.

    - Múc thịt vịt và măng ra đĩa.

    - Ăn còn nóng mới ngon.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt kho măng.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Vịt kho măng