hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Vịt nấu măng khô

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    NGUYÊN LIỆU
    - Nửa con vịt mập

    - 200g măng khô

    - Hành lá, ngò, gia vị.
    [​IMG]

    CÁCH NẤU VỊT NẤU MĂNG KHÔ
    - Măng khô luộc 3, 4 nước cho hết vàng và nở mềm.

    - Mang cắt miếng bề dài 5 cm, bề ngang 2 cm.

    - Chế nước sôi vào xoong. Vịt chặt miếng bằng ba ngón tay cho vào nấu sôi hớt bọt kỹ, nêm vừa ăn.

    - Khi vịt mềm, cho măng vào nấu lại một lát, cho củ hành ta cắt khúc vào nếu có lạt nêm thêm nước mắm.

    - Múc ra tô rắc ngò lên mặt.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt nấu măng khô
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Vịt nấu măng khô"