hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


VmHotel - Quản lý khách sạn, Resort, Nhà nghỉ

Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

 1. hophudat

  hophudat Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  VmHotel là phần mềm quản lý khách sạn, Resort, Nhà nghỉ.

  1. Lợi ích

  - Khách sạn, resort, nhà nghỉ … của bạn đang kinh doanh phát đạt. Bạn đã phải mướn thêm nhân viên để quản lý khách sạn ? Nhưng vẫn có điều gì đó bạn chưa hài lòng với công việc quản lý. Nó làm bạn mất khá nhiều thời giờ ? Nhân viên của bạn phải ghi chép sổ sách rất nhiều và thỉnh thoảng lại bị nhầm lẫn?

  - Sự chậm chễ trong quá trình liên lạc giữa các bộ phận nghiệp vụ trong khách sạn. cùng với việc tra cứu thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. Có thể làm bạn lỡ các cơ hội cho thuê phòng. Bất kỳ sai sót nào dù nhỏ đều có thể khiến uy tín khách sạn của bạn bị giảm sút, một điều không bao giờ bạn mong đợi…

  - Hàng hóa, dịch vụ đôi khi bị thất thoát? Bạn bận rộn rất nhiều việc, nên bạn muốn biết ngay lập tức tình hình kinh doanh lúc bạn cần, nhưng thường thì phải đợi đến cuối tuần hoặc cuối tháng nhân viên của bạn mới hoàn tất các báo cáo? Bạn có ý định tin học hóa công việc quản lý khách sạn của mình?

  - Nếu một trong các điều trên làm bạn băn khoăn thì Hệ thống Quản lý khách sạn của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

  [​IMG]

  2. Giới thiệu đôi chút về phần mềm VmHotel

  - Áp dụng tốt với tất cả các mô hình khách sạn: theo tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Tổng cục du lịch Việt Nam (Từ 1 sao đến 5 sao).

  - Khả năng thích ứng, tích hợp: VmHotel có khả năng thay đổi phù hợp với mọi loại hình khách sạn, tích hợp với hệ thống khác như quản lý nhân sự, tiền lương, quản lý nhà hàng, quản lý tổng đài, Website Khách sạn.

  - Tính module hoá cao: VmHotel có kết hợp, tách rời các phần với nhau, liên hệ, trao đổi thông tin qua giao diện. Cho phép khách hàng có khả năng lựa chọn từng phần trong hệ thống cho phù hợp với mô hình khách sạn của mình.

  - Trao đổi thông tin: Tất cả các phân hệ được thiết kế chặt chẽ với nhau. Dữ liệu được tạo ra từ một phân hệ này trao đổi với phân hệ khác một cách tự động mà không cần một thao tác chuyển đổi thông tin nào.

  - Giao diện người dùng thân thiện: Phát triển trên nền Windows, webase hệ thống menu, giao diện đồ hoạ phân theo mô hình trực quan của hệ thống buồng phòng khách sạn. Trạng thái buồng phòng thể hiện theo các biểu tượng khác nhau. Thao tác trực tiếp trên sơ đồ hiển thị hay thông qua cơ chế tìm kiếm thông minh. Người dùng dễ dàng học cách sử dụng chương trình cũng như đội ngũ nhân viên mới có thể sử dụng một cách nhanh chóng thậm chí cả những người mới làm quen với máy tính.

  - Hệ thống báo cáo đa dạng: VmHotel cung cấp hệ thống báo cáo đầy đủ, linh hoạt với nhiều cách hiển thị đa chiều. Phân tích báo cáo giúp nhà quản lý nắm bắt tình hình và đưa ra quyết định nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống báo cáo động cho phép người dùng xuất báo cáo ra Excel, PDF, HTML…

  - Hỗ trợ nhiều tiện ích, tính đa người dùng: Tích hợp các dịch vụ trong khách sạn vào mã khách hàng, hiển thị thông tin tình trạng phòng theo sơ đồ trực quan của khách sạn, cho phép khách đặt phòng – giữ phòng theo nhiều hình thức: Trực tiếp, qua điện thoại, qua đăng ký trực tuyến hay qua các website du lịch khác... Cơ chế hiển thị thông tin đa chiều chi tiết và tổng hợp. Phương thức thanh toán linh hoạt cho đoàn hay cho từng cá nhân một. Hỗ trợ quản lý công nợ khách hàng, hệ thống cảnh báo, nhắc nhở nhân viên khi cần. Hệ thống cho phép triển khai cho mạng LAN hay kết nối với internet do đó hỗ trợ hiệu quả sử dụng tối ưu hơn với nhiều người dùng truy cập cùng một thời điểm, phân tách các bộ phận theo nghiệp vụ khác nhau.

  - Tìm kiếm, tra cứu thông tin nhanh chóng: VmHotel cung cấp các tính năng tìm kiếm động, tra cứu và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

  3. Chức năng hệ thống:

  Tùy vào mô hình cụ thể của từng khách sạn mà có thể cài đặt người dùng theo nhiều cách khách nhau (Ví dụ: Nhận viên thu ngân và lễ tân là một hoặc Quản lý kiêm luôn lễ tân và thu ngân...). Để mô tả rõ từng vai trò chương trình chia các chức năng theo các nhóm sau:

  - Chức năng của “Người quản lý”:

  + Quản lý người dùng

  + Cập nhật thông tin khách sạn

  + Cập nhật thông tin Nhà/Khu

  + Cập nhật thông tin loại phòng

  + Cập nhật thông tin các loại dịch vụ

  + Các quy định tính tiền phòng

  + Quản lý tiền tệ

  + Giám sát đoàn

  + Cập nhật thông tin phòng

  + Cập nhật thông tin dịch vụ

  + Cập nhật thông tin đồ dùng – dịch vụ phòng

  - Chức năng của “Nhân viên lễ tân”:

  + Thông tin phòng

  + Đoàn khách hiện tại (Bao gồm : checkin, Checkout phòng, Cập nhật thông tin sử dụng dịch vụ của đoàn, các bữa ăn, các ghi chú, nhận giữ tiền đặt cọc ..)

  + Đặt phòng : (Bao gồm đặt phòng và giữ phòng)

  + Các thanh toán khác: (Bao gồm các nguồn thu khác của khách sạn không được mô tả trong các nghiệp vụ chính nhập tại đây.)

  - Chức năng của “Nhân viên thu ngân”:

  + Chờ thanh toán: (Bao gồm các đoàn chuẩn bị ra về chờ thanh toán)

  + Hóa đơn: (Bao gồm các loại hóa đơn và thực hiện thanh toán các hóa đơn tại đây)

  - Chức năng “thống kê”:

  + Biểu 1: Đưa ra danh sách thống kê các hóa đơn phát sinh từ ngày đến ngày

  + Biểu 2: Đưa ra danh sách thống kê các hóa đơn phát sinh từ ngày đến ngày của một khách hàng (Thường xử dụng để thống kê với khách hàng là công ty tour, khách hàng thường xuyên)

  + Biểu 3: Đưa ra danh sách thống kê các đoàn đến và đi từ ngày đến ngày

  + Biểu 4: Đưa ra danh sách thống kê các nhận trả phòng trong khách sạn từ ngày đến ngày

  + Và các biểu khác phụ thuộc vào nhu cầu triết xuất dữ liệu của người dùng.


  DOWNLOAD :
  PHP:
  http://203.210.192.4/Download/VmHotel1.0.rar
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết VmHotel - Quản lý khách sạn, Resort, Nhà nghỉ