hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vợ chồng tôi không hiểu nhau rồi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thunguyen1983

  thunguyen1983 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tình cảm với vợ ngày càng nhạt nhẽo

  Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có tốt không thì điều này bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi bạn đọc những chia sẻ của phòng khám sau đây nhé. Tôi sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà lẽ ra tôi đã nói từ lâu rồi nhưng tôi lại không nói ra, tôi cố suy nghĩ xem có nên nói ra chuyện thầm kín nhất trong hôn hân ra để mọi người cũng biết hay không nữa. Sau quá trình nhiều ngày tôi suy nghĩ thì tôi đã quyết định tìm một ai đó để nói lên những suy nghĩ của mình. Tôi muốn ly hôn những tôi lại nghĩ là không đang nhưng mà tôi với vợ tôi ngày càng không còn hợp nhau nữa.

  Chúng tôi đã kết hợp với nhau 5 năm và chúng tôi cũng đã có một đứa con 4 tuổi vừa ngoan lại vừa kháu khỉnh nữa. Vợ tôi rất ngoan hiền và đối xử rất tốt với mọi người và gia đình, nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài thôi thì tôi nghĩ mọi người sẽ không hiểu nỗi vì sao tôi lại muốn chia tay nữa. Cô ấy rất sạch sẽ và ngoan hiền và chu đáo nữa, cô ấy chăm sóc gia đình và con cái rất tốt và không có lời nào để chê được. Nhưng lại không hợp nhau với tôi trong chuyện vợ chồng.

  Tôi không bao giờ để cho vợ tôi phải thiếu thốn một cái gì, khi vợ tôi muốn học để có bằng cấp cao hơn để đi làm thì tôi cũng đầu tư và vợ tôi giờ đây cũng đã đi làm được một năm rồi. Nhưng từ khi đi làm vợ tôi lại thay đổi rất nhiều, và đêm ngủ là vợ tôi nằm xuống là ngủ tới sáng và để mặc tôi làm gì thì làm còn cô ấy thì cứ ngủ. Và khi quan hệ vợ chồng thì cô ấy còn hối tôi là nhanh lên ra đi còn đi ngủ nữa, làm tôi giờ đây không còn hứng thú gì nữa và nhiều lần tôi góp ý để vợ cảm thấy mình sai, nhưng rồi mọi chuyện đâu lại vào đấy.

  Vợ tôi một tháng phải đi công tác hai ngày đến chi nhanh chính và nơi đó cũng là quê của người tình cũ của vợ tôi. Những lần đầu tôi cũng không ghen tuông gì nhưng mà những thái độ sống nhạt nhẽo của vợ tôi làm cho tôi thêm hoài nghi và đặc biệt nghì ngờ hơn khi tôi thấy số điện thoại người yêu cũ vợ tôi trong điện thoại vợ. Khi vợ tôi đến với tôi thì cô ấy cũng không còn trong trắng gì nữa, vì với một người đàn ông kinh nghiệm thì chuyện đó tôi biết rất rõ, dù vợ nói cô ấy còn trong trắng nhưng tôi cũng bỏ qua để vợ được vui vẻ và hạnh phúc.

  Hiện giờ tôi cảm thấy hơi mơ hồ một xíu là không biết vợ tôi có còn qua lại với tình cũ hay không, nhưng mà tôi cảm thấy rõ ràng là thái độ của cô ấy thay đổi hẳn đối với tôi trong chuyện vợ chồng. Từ cách ăn mặc đồ ngủ và tôi cảm thấy vợ tôi cũng không còn muốn nói chuyện ấy với tôi nữa. Tôi là người khỏe mạnh nên nhu cầu của tôi cũng cao, nhưng mỗi lần ấy với vợ là tôi không còn hứng thú nữa. Bây giờ thực sự tôi muốn mỗi người một nơi nhưng tôi còn rất do dự. Tôi phải làm sao đây?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vợ chồng tôi không hiểu nhau rồi