hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


vỏ tủ điện, thang máng cáp, vỏ tủ viễn thông đạt tiêu chuẩn chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoerhlv

  seoerhlv Staffs

  Tham gia ngày:
  26/2/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xưởng cơ khí T&T chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí với chất lượng cao, áp dụng công nghệ sản xuất tiêntiến. Chúng tôi là nhà cung cấp sản xuất, bán sỉ-lẻ các mặt hàng:
  - Gia công vỏ tủ điện.
  - Tủ điện hạ thế.
  - Thang máng cáp, khay cáp
  - Gia công sản xuất vỏ tủ viên thông...
  Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên thị trường được áp dụng rộng rãi cho các công ty, dự án, nhà xưởng... Được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trên địa bàn, các sản phẩm được gia công tại Xưởng gia công cơ khí T&T luôn được thị trường chào đón. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm: vỏ tủ điện, thang máng cáp, vỏ tủ viễn thông đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khi đưa vào sử dụng.

  [​IMG]

  Nhận gia công vỏ tủ điện theo yêu cầu của đối tác, Xưởng sản xuất T&T là nhà sản xuất vỏ tủ điện hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm vỏ tủ điện của Xưởng cơ khí T&T có mặt tại hầu hết các địa điểm quan trọng, đòi hỏi độ tin cậy cung cấp điện cao. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là nền tảng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm của Xưởng cơ khí T&T.
  Sản phẩm thang máng cáp được ứng dụng trong việc lắp đặt dây và cáp điện trong các toà nhà, khu trung cư, cao ốc... đảm bảo an toàn lao động. loại trừ rủi do rách hoặc xước vỏ cáp điện trong máng. Sử dụng thang máng cáp ta tiết kiệm được nhiều thời gian thi công, lắp đặt, tuy có cấu tạo đơn giản nhưng chúng rất chắn chắn và dễ dang di chuyển khi làm việc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết vỏ tủ điện, thang máng cáp, vỏ tủ viễn thông đạt tiêu chuẩn chất lượng