hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Với 1 tỷ nên chọn mua chưng cư nào thì hợp lý

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  "Với 1 tỷ nên chọn mua chưng cư nào thì hợp lý" đây chắc là câu hỏi khiến rất nhiều cặp vợ chồng đang đau đầu. Quả thật để mua được một ngôi nhà không phải là chuyện đơn giản. Phải suy nghĩ xem mua nhà ở đâu để thuận tiện cho giao thông đi lại, thuận tiện cho công việc của hai vợ chồng, thuận tiện cho con cái học tập, ....

  Vậy có chung cư nào đáp ứng được hết các yêu cầu đó không? Có! Chắc chắn là có! Đó chính là khu chung cư HH linh đàm thuộc khô đô thị linh đàm, chung cư vp6 linh dam, chung cư kim văn kim lũ.

  Khu đô thị HH linh đàm bao gồm 4 chung cư là: Chung cư hh1 linh đàm (bao gồm 3 toàn nhà: chung cư hh1a linh đàm, chung cư hh1b linh đàm, chung cư hh1c linh đàm), Chung cư hh2 linh đàm (bao gồm 3 toàn nhà: chung cu hh2a linh dam, chung cư hh2b linh đàm, chung cư hh2c linh đàm), Chung cư hh3 linh đàm (bao gồm 3 toàn nhà: chung cư hh3a linh đàm, chung cư hh3b linh đàm, chung cư hh3c linh đàm), Chung cư hh4 linh đàm (bao gồm 3 toàn nhà: chung cư hh4a linh đàm, chung cư hh4b linh đàm, chung cư hh4c linh đàm). Đây là 12 tòa nhà được thiết kế rất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có trung tâm siêu thị ở tầng 1 của mỗi tòa nhà, có khu vui chơi cho trẻ, có hệ thống giáo dục cho con bạn từ học mỗ giáo tới đại học, xung quan là công viên linh đàm và hồ linh đàm rất tốt để tập luyện thể dục thể thao, có khu cây xanh để nghỉ mát, đương lớn chạy qua rất thuận tiện để đi lại,....

  Một điều rất quan trọng nữa là chỉ với 600 triệu là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn nhà thuộc khu trung cư HH linh đàm rồi. Với 1 tỷ đồng thì bạn hoàn toàn có thể sử hữu một căn chung cư thuộc dạng to của khu dô thị ý chứ. Một điều cự kỳ qua trọng nữa là khu dô thi HH linh đàm thuộc trong diện được hỗ trợ vay vốn trong gói 30000 tỷ của nhà nước hỗ trợ để mua nhà. Khoản tiền có thể vay lên tới được 70% giá trị của ngôi nhà.

  Vậy để làm sao có thể mua nhà một cách nhanh nhất và giá rẻ nhất. Bạn hãy liên hệ ngay tới công ty cổ phần tư vấn bất động sản Venusland. Venusland là công ty phân phối độc quyền các căn phòng tại tòa nhà HH linh đàm. Để dễ liên lạc bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, lê văn lương kéo dài, Hà Nội
  Nhân viên: Nguyễn Thị Lan
  SĐT:0948 23 23 22
  Skype : ngoclan2402
  Email: nguyenngoclan2402@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Với 1 tỷ nên chọn mua chưng cư nào thì hợp lý