hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Với mức chi phí vừa phải thôi là bạn đã có thể thuê được bảo vệ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đã và đang thấy rất nhiều đối tượng đã xác định cho mình các công việc không minh bạch, điều này dẫn đến mối lo ngại đặc biệt đến tất cả cộng đồng khi tết sắp tới. hầu hết mọi thành phần trên có thể làm những thủ đoạn bất chính chẳng hạn gây rối trật tự hoặc làm mất an ninh trật tự không thể lường. Vấn đề này là nguyên nhân mang lại sự ra đời phía các nhà cung ứng bảo vệ đợt tết tốt. Khi đó nhân viên vệ sĩ sẽ duy trì tất cả tuyệt đối cho khách hàng cùng cơ sở vật chất của đối tác.
  cướp giật lừa đảo… dễ có ở các nơi công cộng … nơi hay có rất số tiền lớn, hàng hóa hoặc các đồ vật có giá trị. Và sợ hơn, ở nơi đó thường sắp được đội ngũ vệ sĩ công ty dịch vụ bảo vệ tại bắc ninh uy tín làm việc. Những đối tượng trộm cắp ngày càng nguy hiểm táo tợn, các vụ trộm cắp, ăn trộm đã không những xảy tới ở lúc nhá nhem, mà ngay cả giữa ban ngày các kẻ xấu đội khi có thể ngang nhiên thực hiện âm mưu. Nắm bắt được của tầm cần cần thiết sử dụng có một công ty dich vu bao ve tai bac ninh uy tín để đem đến tâm lý yên tâm cho cộng đồng, đơn vị vệ sĩ việt á hiện mang đến thị trường các dịch vụ bảo vệ có năng lực cũng như đáng tin cậy cực kì. Từ tháng 6 năm 2015 Việt Á đã có văn phòng đại diện ở thành phố Vĩnh Yên ở Hà Nội. Đây là điều kiện tốt để tạo không ít lựa chọn tới thị trường có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ và giúp Việt Á sở hữu thêm lần phục vụ bạn nhiều nữa.
  [​IMG]
  Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Việt Á đang cấp ở dịp tết này:
  - Dịch vụ bảo vệ cho công trường xây dựng, nhà kho.
  - Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hộ tống theo yêu cầu.
  - Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, showroom.
  - Dịch vụ bảo vệ chung cư, trường học.
  Phụ thuộc vào nhu cầu của đối tác, đơn vị bảo vệ chúng tôi cam kết lập nên những kế hoạch đảm bảo an toàn tốt tối đa, nhằm đảm bảo bình yên hoàn toàn tới tài sản của bạn. Doanh nghiệp Việt Á cung cấp đội ngũ vệ sĩ đến các ca làm việc khác nhau từ 8h/ngày, 12h/ngày thậm chí cả 24
  Từ ngày có mặt trên mảng cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp tết , công ty chúng tôi chưa để xảy ra một rủi ro ngiêm trọng nào. Tuy nhiên, quyền lợi phía khách hàng là số một, ban lãnh đạo phía dịch vụ thuê một công ty bảo vệ an toàn trong dịp tết nguyên đán chúng tôi suy ngĩ lựa chọn mua gói bảo hiểm trách nhiệm rủi ro bị xảy ra chuyện mất mát tài sản bằng mức bồi thường mỗi vụ lớn tối đa lên đến bảy tỷ VND.
  Cùng liên lạc luôn cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để việt á có cơ hội làm hài lòng bạn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Với mức chi phí vừa phải thôi là bạn đã có thể thuê được bảo vệ