hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Voucher Lazada giảm giá nhiều hơn khi khách mua trên ứng dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoavit

  hoavit Staffs

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn chưa cài ứng dụng Lazada bao giờ thì lần cài đặt và mua hàng đầu tiên bạn sẽ được giảm giá nhiều nhất. Khá nhiều mã với mức giảm 10-15% vẫn đang áp dụng được cho khách hàng mua trên ứng dụng Voucher Lazada. Họ giảm giá như vậy vì xu hướng dùng di động mua hàng đang ngày càng gia tăng và:

  – Khách hàng xem hàng trên ứng dụng di động có mức tập trung cao hơn khi mua hàng và vì thế có thể sẽ mua nhiều hơn
  – Mua hàng trên ứng dụng dễ dàng hơn việc truy cập Website để mua hàng khi dùng các thiết bị máy tính bảng, điện thoại di động

  Trong thương mại truyền thống thì khách hàng cũ lúc nào cũng phải được ưu tiên và giảm giá nhiều hơn khách hàng mới. Nhưng điều này đã thay đổi với cuộc cách mạng tiêu dùng số. Giờ đây những người tiêu dùng số có thói quen mua sắm khác khá nhiều với những người tiêu dùng truyền thống.

  Vì thế mà không chỉ Lazada, mà nhiều đơn vị khác như Tiki, Yes24, Cdiscount…cũng đang có những ưu đãi tương tự tặng mã giảm giá cho khách hàng trải nghiệm và mua sắm lần đầu trên ứng dụng di động. Voucher Lazada là ứng dụng đầu tiên mà bạn nên cài đặt và mình sẽ viết thêm về các ứng dụng khác sau nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Voucher Lazada giảm giá nhiều hơn khi khách mua trên ứng dụng