hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


VTC – Đặt vé nhanh chóng uy tín khu vực đường Thoại Ngọc Hậu, Tân Phú

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. tanphivan12

  tanphivan12 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/6/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  VTC chi nhánh phòng vé máy bay tại quận Tân Phú xin thông báo để quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay khu vực đường Thoại Ngọc Hầu được nắm thông tin và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Mọi người đặt vé máy bay thường quan tâm đến những khu vực lân cận mình đang sinh sống xem có phòng vé , đại lý nào không để thuận tiện di chuyển , trao đổi và dễ dàng đặt vé hơn.

  Phòng vé máy bay VTC thuộc khu vực đường Thống Nhất chính là sự lựa chọn của bạn.VTC là một chi nhánh của phòng vé máy bay Tân Phi Vân được thành lập tại khu vực quận Tân Phú và cụ thể là 18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân quận Tân Phú để đáp ứng nhu của quý khách khi mua vé máy bay.


  [​IMG]


  Từ khu vực đường Thoại Ngọc Hầu bạn sẽ đi theo đường Thạch Lam sẽ đến được địa chỉ phòng vé hoặc thông qua đường Lũy Bán Bích để di chuyển vào khu vực phòng vé VTC.nhìn trên bản đồ bạn sẽ thấy con đường di chuyển khá thuận lợi và dễ dàng chỉ mất khoảng vài phút mà thui.

  Như vậy những khách hàng muốn tìm phòng vé máy bay đường Thoại Ngọc Hầu có thể di chuyển theo cách trên để đến được chi nhánh VTC .Nếu bạn quá bận rộn , không có thời gian di chuyển thì gọi điện thoại là cách tốt nhất vừa nhanh chóng lại tiện lợi khi có bộ phận giao vé tận nơi miễn phí cho bạn.

  Chi nhánh VTC tại Sài Gòn cùng với văn phòng chính bán vé máy bay đi tất cả các nơi của tất cả các hãng hàng không với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  Chi nhanh VTC tại khu vực quận Tân Phú sẽ hỗ trợ tốt nhất khách hàng mua vé tại khu vực đường Thoại Ngọc Hầu đi bất kì đâu , chỉ với những cách liên hệ đơn giản.

  Công ty TNHH DV TÂN PHI VÂN

  - Văn Phòng chính : 0839918420 – 0925320320
  445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 quận Phú Nhuận


  - Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân quận Tân Phú

  0838606000 – 0932000302
  website : http://tanphivan.net/vtcvietnam.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết VTC – Đặt vé nhanh chóng uy tín khu vực đường Thoại Ngọc Hậu, Tân Phú