hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Wifi Marketing-Xu Thế Marketing Mới Dành Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. khoinguyen

  khoinguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  WiFi Marketing là một giải pháp đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số, dựa trên giải pháp điện toán đám mây (cloud-serviced) cho phép các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Truy cập Wi-Fi có kiểm soáthưởng lợi ích bằng cách tận dụng những công cụ truyền thông để quảng cáo tiếp thị qua Wi-Fi.
  - WiFi Marketing là phương tiện để lan tỏa thông tin tiếp thị tới những người đang hiện diện xung quanh ở một khu vực nhất định.

  [​IMG]
  Khi người dùng truy cập "Social WiFi" – wifi miễn phí tại các địa điểm cung cấp dịch vụ (ví dụ: khu thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán café…) lúc đó trang chào Thương hiệu sẽ hiển thị toàn màn hình trên thiết bị di động của họ ( ví dụ : điện thoại thông minh, máy tính bảng…) trong thời gian chờ đăng nhập wifi. Sau đó người dùng sẽ tương tác với các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến như check-in hoặc like fanpage Facebook, gửi 1 tweet trên Twitter,... để thông điệp marketing được chia sẻ đến cộng đồng một cách tự nhiên nhất.

  Tiếp thị Social WiFi Marketing Thương hiệu trong lĩnh vực nhà hàng, Quán Càfe
  Social Wifi Marketing cho phép người Tiếp thị tạo ra nội dung quảng cáo về một sản phẩm hay dịch vụ của mình và sau đó thông tin sẽ được lan tỏa một cách tự động tới những khách hàng tiềm năng đang hiện diện và cùng sử dụng WiFi ở khu vực xung quanh đó. Sau đó khi khách hàng di chuyển sang các mạng WiFi khác, thông tin lại tiếp tục được lan tỏa một cách tự động từ máy của khách hàng này sang máy của khách hàng khác.

  Social Wifi Marketing mang đến một khái niệm mới cho marketing hướng đến khách hàng mục tiêu, thấu hiểu người dùng, đồng thời tích hợp toàn màn hình với mọi loại thiết bị di động, đồng thời tương thích hỗ trợ chạy trên các hệ điều hành (android, iOS, BlackBerry...)

  [​IMG]
  Hiệu quả Social WiFi Marketing
  1. Thông thường, các banner quảng cáo hay các Pop ups đặt trên trang web đôi lúc gây cảm giác khó chịu vì bị cắt ngang khi người dùng đang truy cập thông tin. Trong khi đó Social WiFi Marketing truyền tải thông điệp của thương hiệu ngay khi truy cập mạng và nhắm đến lượng người dùng thực tại khu vực hoặc người di chuyển thường xuyên tại khu vực đó.

  2. Nâng Cao Thương Hiệu Quảng bá Thương Hiệu Doanh nghiệp và nâng cao Thương Hiệu Doanh nghiệp trong cộng đồng và Khách hàng.

  3. Social WiFi Marketing cho phép tiếp thị thông tin đúng khách hàng mục tiêu, việc lan tỏa thông tin tự động trong cộng đồng làm cho việc tiếp thị trở nên cực kỳ hiệu quả với chi phí thấp, việc tiếp thị được thực hiện dưới sự cho phép của khách hàng, không hề khiến khách hàng cảm giác khó chịu.

  4. Tăng Khách Hàng Doanh nghiệp tương tác với Khách hàng tiềm năng, kết nối với khách hàng trung thành, tạo niềm tin với Khách hàng từ đó làm gia tăng số lượng Khách hàng.

  5. Hiểu rõ Khách Hàng Thu thập và phân tích thông tin dữ liệu Khách hàng về địa điểm, giới tính, hiểu được hành vi, thói quen, sở thích của từng Khách hàng. Social Wifi Marketing còn giải quyết được việc tìm hiểu đối tượng xem quảng cáo, giúp doanh nghiệp có thể hiểu được cộng đồng riêng của mình, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu chính xác nhất đến nhóm khách hàng tiềm năng này.

  6. Chí phí để thực hiện thấp hơn so với các hình thức marketing khác nhưng hiệu quả mang lại thì lại ấn tượng hơn. Tỷ lệ focus advertising là 100%, không chỉ xem mà còn là "focus". Thêm vào đó, sự tích hợp của Social Media giúp lan truyền thông tin trên mạng xã hội dưới dạng Sponsored story (hình thức"truyền miệng" trên mạng xã hội), làm thông tin được phổ cập rộng rãi mang độ tin cậy cao hơn.

  7. Ngoài ra giúp cho Hệ thống mạng Bảo Mật và được sử dụng an toàn & quản lý băng thông hiệu quả hơn, hệ thống mạng hoạt động ổn định hơn.

  8. Social Wifi Marketing còn giúp Tạo Doanh thu từ Wi-Fi Có thể chia sẻ quảng cáo để đôi bên cùng có lợi, hoặc giao dịch/trao đổi quảng cáo để thu lợi nhuận.

  [​IMG]

  Tăng trưởng số lượng Khách Hàng Tiềm Năng rất nhanh thông qua WiFi
  Hãy tưởng tượng bạn là người bán hàng trong một trung tâm thương mại rộng lớn, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để tạo ra một bản tin tiếp thị, chương trình giảm giá về một sản phẩm mới của mình và thông tin sau đó sẽ được lan tỏa một cách tự động đến điện thoại của những khách hàng tiềm năng đang hiện diện và sử dụng WiFi trong khu trung tâm thương mại đó!

  Triển khai Social WiFi Marketing tại Việt Nam, thị trường đầy thách thức
  Sự phát triển mạnh mẽ của Social WiFi Marketing trên thế giới đã đem lại thành công cho rất nhiều những nhãn hàng lớn, nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

  Việc phát triển một phần mềm và thiết bị tương thích với thị trường trong nước để thực hiện việc phụ thuộc vào những Đối tác tin cậy, có Kinh nghiệm tư vấn và triển khai.


  Để tìm hiểu thêm về lợi ích của dịch vụ Social Wi-Fi Marketing:
  Công Ty TNHH THINK NEXT

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí:
  Office Number: +84(0)8 6682 1836
  Hotline: +84938 594986
   
 2. sdtech

  sdtech Staffs

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Wifi Marketing-Xu Thế Marketing Mới Dành Cho Nhà Hàng Khách Sạn