hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xác định kích thước và công xuất điều hòa phù hợp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nó luôn luôn quan trọng để lựa chọn một nhà thầu điều hòa không khí chất lượng bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ bao duong dieu hoa cho hệ thống của bạn cho AC nhiều lý do. Đối với một điều, một kỹ thuật điều hòa không khí với việc đào tạo thích hợp nên có thể kết thúc bất kỳ dịch vụ nhanh so với chính mình. Nhưng quan trọng hơn, một kỹ thuật lắp đặt điều hòa tốt sẽ đảm bảo công việc được thực hiện đúng.
  Cài đặt một máy điều hòa không khí mới là một quá trình tốn kém và tốn thời gian, và một trong những bạn không muốn ký không chính xác. Một kỹ thuật viên có thể chỉnh sửa một số lỗi cài đặt vào một ngày sau đó, nhưng có một điều mà không thể được cố định là một đơn vị không đúng kích cỡ.
  Điều hòa nhiệt độ Sizing là Complex
  Hồ điều hòa không khí là nhiệm vụ không dễ dàng. Cán bộ kỹ thuật sửa điều hòa tại Hà Nội nên mất rất nhiều thời gian xác định khả năng làm mát cần thiết để làm mát toàn bộ ngôi nhà của bạn. Họ có thể hỏi bạn những câu hỏi về số lượng người trong nhà của bạn và thậm chí kiểm tra một phần tài sản. Cán bộ kỹ thuật thường được quan tâm về những thứ như kích thước của phòng, số lượng các cửa sổ, số lượng cài đặt, và cách bố trí của các ống dẫn của bạn. Chỉ sau khi tính toán cẩn thận họ có thể xác định hệ thống thích hợp cho ngôi nhà của bạn.
  The Wrong Kích thước có thể làm một lô của Harm
  Nếu điều hòa không khí của bạn quá nhỏ, nó sẽ có rất nhiều rắc rối làm mát nhà của bạn. Cuối cùng, các bộ phận có thể trở thành việc quá sức từ sự căng thẳng thêm, và bạn có thể thấy mình làm sửa chữa thường xuyên cho một hệ thống mà thậm chí không giữ cho bạn đầy đủ tiện nghi.
  Vì vậy, tại sao không có được hệ thống lớn nhất để thay thế? Vâng, một AC đó là chi phí quá lớn thêm, cho một, và nó sẽ chạy quá thường xuyên. Khởi động thường xuyên và dừng có thể đặt rất nhiều căng thẳng trên máy nén, có lẽ là một phần quan trọng và đắt tiền nhất của hệ thống điều hòa không khí của bạn. Nếu AC của bạn là đi xe đạp ngắn (bật và tắt quá thường xuyên), nó có thể là kích thước sai.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xác định kích thước và công xuất điều hòa phù hợp