hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xăm gì thì phù hợp với hình xăm bằng mực trắng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xăm hình bằng mực trắng chắc hẳn giờ không còn mấy lạ lẫm với những ai biết yêu thích xăm nghệ thuật vietnam. Trên trên phương diện tổng quất chung thì xăm mực trắng bị nhiều hạn chế về cách sáng tạo kiểu dáng hình xăm như những hình thức xăm thông thường khác. Nhưng đậy lại là hình thức xăm rất đọc đáo và giá cả cao hơn nhiều so với những những mẫu hình xăm thông thường khác và một điều đặc biệt là không phải bất cứ tiễm xăm hình lớn nào tại Sài Gòn cũng đều có thể đáp ứng được phương thức xăm hình mới mẽ này.

  [​IMG]
  Hình xăm bằng mực trắng​

  Để hoàn thiện một hình xăm mực trăng đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật cũng như sự chi li và với hình thức xăm hình bằng mực trắng chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ hoặc những hình xăm với đường nét đơn giản. Có thể đến đây bạn sẽ thắc mắc một điều là tại sao xăm hình mực trắng chỉ phù hợp với những những hình đơn giản và nhỏ nhưng lại có giá trị cao hơn những hình xăm khác. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tôi tìm kiếm những địa chỉ xăm hình ở saigon để có được những đáp án thuyết phục.

  [​IMG]
  Hình xăm đơn giản​

  Điều độc đáo ở thể loại hình xăm mực trắng này là bạn có thể xăm nổi hoặc xăm ẩn tùy ý và hình xăm mực trắng rất khó để có thể nhìn thấy dười ánh sáng bình thường của đèn huỳnh quyang hay ánh sáng mắt trời. Tuy nhiên, lại có thể phát quang trong bòng tối bằng cách hấp thụ những nằng lượng từ những nguồn sáng trước đó, tự động phản quang khi được chiều sáng bởi đèn UV. Song song đó, hình xăm bằng mực trắng không tồn tại vĩnh viễn như những mực xăm thông thường mà tự nhật dần theo thời gian, có người cho đây là khuyến điểm nhưng cũng có người cho đây là ưu điểm.

  Tiểm hiểu thêm ý nghĩa của hình xăm cá chép tại tiệm xăm Tadashi

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xăm gì thì phù hợp với hình xăm bằng mực trắng