hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xăm hình nghệ thuật phương thức làm đẹp của giới trẻ ngày nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hình thức xăm hình lên cơ thể từ lâu đã được nhân loại biết đến và trãi qua nhiều thế kỷ việc xăm hình như thế đã trở thành một loại hình nghệ thuật và hơn hết nó đã được xem là một hình thức làm đẹp của nhiều người trong những năng trở lại đây trên toàn thế giới nói chung và có cả Việt Nam.

  Không nói chung tất cả các nước phương Đông nhưng sự thật là ngày trước tại Việt Nam và cho đến những người trước thế hệ 9x đa phần thì ai cũng có quan niệm không tốt về hình thức xăm hình như thế. Thường đánh giá những người có hình xăm trên cơ thể là những thành phần bất lương này nọ… Dù rằng ngày nay quan niệm ấy vẫn tồn tại nhưng cũng đã phần nào giảm bớt khi mà thế hệ trẻ tình 9x trở đi lại cực thích và luôn mong muốn sở hữu mình một hình xăm trên cơ thể. Và vì thế mà tiệm xăm tphcm đang mộc lên ngày càng nhiều.

  [​IMG]
  Hình xăm nữ tính đẹp​

  Có thể nói, hình xăm thì chưa bao giờ bị giới hạn về hình dáng và kiểu dáng. Do vậy, bất kỳ nơi nào trên cơ thể bạn cũng có thể lựa chọn được một vài mẫu hình xăm ưng ý nhất. Khi lựa chọn một hình xăm để xăm, tôi nghĩ chắc là tất cả mọi người điều đã đắn đo suy nghĩ lựa chọn cho mình những mẫu hình xăm trước đó. Do vậy, tùy thuộc vào tính cách cũng như sở thích và mong muốn của từng người mà họ sẽ lựa chọn một mẫu hình xăm phù hợp. Sau đây hãy cùng nghệ thuật xăm tattoo và quan điểm về hình xăm hiện nay:

  [​IMG]
  Xăm chữ cổ tay đơn giản​

  Tìm đến những nơi xăm nghệ thuật saigon hiện này bạn sẽ nhận biết một điều là người xăm hình không còn cho khách hàng tham khảo những hình xăm mẫu thông qua những cuốn catalogue như trước mà thông qua đó bạn sẽ được tham khảo ngay trên máy tính với vô số mẫu hình xăm, nhưng đa phần khi khách hàng tìm đến những Tattoo Studio thì đều đã chọn sẵn cho mình một hình xăm trước đó.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xăm hình nghệ thuật phương thức làm đẹp của giới trẻ ngày nay