hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xăm hình xăm cá chép bằng màu mực trắng có phù hợp

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong làng xăm nghệ thuật vietnam thì hình xăm cá chép được đánh giá là mẫu hình xăm kinh điển nhất nhưng vẫn còn được ưu chuộng cho đến hiện nay. Hình xăm cá chép, ngoài mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và cao quý nó còn là mẫu hình xăm để phân chia đẳng cấp, vì để hoàn thành thanh một mẫu hình xăm cá chép hoàn chỉnh với cả thần thái thì không phải tiệm xăm nào cũng có thể thự hiện được. Giá trung bình của mỗi mẫu hình xăm các chép hiện nay tại những studio tattoo không dưới 10 triệu.

  [​IMG]
  Hình xăm cá chép vượt vũ môn

  Nói về hình xăm mực trắng thì thì đây là một loại mực xăm đặc biệt, khác hẳn với màu mực xăm thông thông, mực xăm trắng mang những điểm khác biệt không giống ai, rất khó để có thể nhìn thấy một hình xăm bằng mực trắng dưới ánh sáng thông thường nhưng lại có thể phản quan và phát quan vào ban đêm, để hoàn thành một hình xăm băng mực trắng đòi hỏi rất nhiều công sức và sự tinh tế ở người thợ thực hiện. Nhưng một điều hạn chế chính là xăm hình bằng mực trắng chỉ phù hợp với những mẫu hình xăm đơn giản với những đường nét dễ thực hiện và hiện tại ở Việt Nam không phải bất cứ địa chỉ xăm hình ở saigon nào cũng có cung cấp loại xăm hình này. Giá hình xăm mực tráng bao giờ cũng cao hơn so với hình xăm bằng mực thông thường khi xét trên cùng một mẫu hình xăm.

  [​IMG]
  Hình xăm mực trắng có thể phát quang dưới ánh sáng đèn uv

  Nhiều người muốn thể hiện sự độc lạ của bản thân thường hỏi rằng hình xăm cá chép có phù hợp với phương thức xăm mực trắng và hầu hết câu trả lời là không. Cho đến nay hầu như vẫn chưa có ai tại đất Sài Gòn sở hữu cho mình một hình xăm cá chép bằng mực trắng mà có vẫn có thể thể hiện được hết sự uy nghiêm cũng như bộc lộ được hết ý nghĩa của hình xăm cá chép.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xăm hình xăm cá chép bằng màu mực trắng có phù hợp