• Về việc đăng ký thành viên
 • Xăm mình một hình thức làm đẹp hiện đại

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thanhphong238

   thanhphong238 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   3/5/15
   Bài viết:
   127
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Nếu như trước đây, hình xăm không được nhiều người chú tâm đến bởi các quan điểm lỗi thời, thì trái ngước hoàn với những quan điểm này xăm hình ngày này được nhiều người xem như là một hình thức làm đẹp hiện đại, thể hiện tính cách cũng như những lời họ muốn nói. Vì thông qua những hình xăm sẽ là những câu truyện hoặc những kỷ niệm son sắc nào đó.

   Hình xăm thì chưa bao giờ bị giới hạn về hình dáng và kiểu dáng. Do vậy, bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào trên cơ thể bạn cũng có thể lựa chọn được một vài mẫu hình xăm ưng ý nhất. Khi lựa chọn một hình xăm để xăm, chúng tôi tiên chắc là tất cả mọi người điều đã đắn đo suy nghĩ lựa chọn cho mình những mẫu hình xăm trước đó. Do vậy tùy, thuộc vào tính cách cũng như sở thích và mong muốn của từng người mà họ sẽ lựa chọn một mẫu hình xăm phù hợp. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình và quan điểm về hình xăm hiện nay:

   [​IMG]
   Hình xăm 3D đầy nữ tính

   Tìm đến những nơi xăm nghệ thuật tattoo hiện này bạn sẽ nhận biết một điều là người xăm hình không còn cho khách hàng tham khảo những hình xăm mẫu thông qua những cuốn catalogue như trước mà thông qua đó bạn sẽ được tham khảo ngay trên máy tính với vô số mẫu hình xăm, nhưng đa phần khi khách hàng tìm đến những Tattoo Studio thì đều đã chọn sẵn cho mình một hình xăm trước đó.

   [​IMG]
   Hình xăm đôi mang nhiều ý nghĩa​

   Đối với những tattoo chuyên nghiệp, họ luôn sẵn sàng đáp ứng được những mẫu hình săm bất kỳ nào mà khách hàng mong muốn (ngoại trừ những hình xăm bản lớn). Riêng đối với những hình xăm bản lớn chiếm nhiều diện tích trên cơ thể trước khi tiến hành xăm, người thợ phải canh lường rất kỹ để phù hợp với kích thướt cơ thể của khách hàng.

   >>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cá chép hoa sen

   Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một Tattoo Studio chuyên nghiệp thì bán thể yên tâm liên lạc với Tadashi thông qua địa chỉ , thông tin dưới đây.

   TADASHI TATTOO STUDIO
   Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
   Phone: 08 39202782 – 01239 191978
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Xăm mình một hình thức làm đẹp hiện đại"

  Chia sẻ trang này