hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xanh mướt cho nội thất nhà phố

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. cenplus

  cenplus Staffs

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại , nội thất nhà phố được thiết kế để đưa không gian xanh vào nhà đang được ưa chuộng. Còn gì tót vời hơn một không gian xanh mướt thanh tịnh giữa một tỉnh thành bon chen và bụi bặm. Hãy bắt tay và sáng tạo một không gian sống hòa mình với tự nhiên ngay thôi nào.
  [​IMG]
  XANH MƯỚT CHO NỘI THẤT NHÀ PHỐ


  Không có bất kỳ quy chuẩn nào về việc làm rời hẳn ra không gian xanh với ngôi nhà của bạn. Thỉnh thoảng chỉ giản đơn là những chậu cây nhỏ được treo trên những khung sắt là bạn đã có một vách ngăn tự nhiên vô cùng sáng tạo.
  Bạn đừng lầm lẫn việc tạo không gian xanh với việc để không gian xanh ở tuốt tuột mọi không gian trống trong ngôi nhà. Việc nhồi như vậy thỉnh thoảng còn phản hiệu quả tạo nên sự không thống nhất cho tuốt tuột ngôi nhà.

  [​IMG]
  XANH MƯỚT CHO NỘI THẤT NHÀ PHỐ

  Không phải nhà mặt đường nào cũng có một khoảng sân nhỏ trước nhà. Tạo không gian xanh trên tầng thượng hay ban công là điều khá phổ thông cho những ngôi nhà phố.
  Bạn nên lựa cho mình 1 vài loại cây hợp lý vì mỗi loại cây đều có những đặc thù biệt lập. Bởi vậy , lý tưởng là bạn chỉ nên trồng hai loại cây khác nhau bạn có xác xuất lựa cây ăn trái , hoa , hay rau xanh. Không chỉ giản đơn là tạo ra không gian xanh , mà hàng ngày bạn nên bỏ ra một khoảng thời gian để coi ngó chúng phát triển một cách khoa học và hợp lý.

  [​IMG]
  XANH MƯỚT CHO NỘI THẤT NHÀ PHỐ

  Nên đặt những chậu cây vào chỗ đứng thích hợp để hòa hợp với tổng thể ngôi nhà nhưng vẫn mang lại nét đầy sức sống mát. Những chậu cây được đặt vào không chỉ mang nét tự nhiên vào ngôi nhà mà còn là tác nhân , điểm nhấn giúp tạo sự kỹ năng tuyệt vời nét riêng cho gia chủ.
  Nội thất nhà phố sẽ trở nên nhẹ nhõm , dịu dàng hơn khi được điểm tô bằng sắc xanh của tự nhiên. Giúp không gian sống trở nên một nơi thỏa mái khi bạn trở về.
  Nguồn : noithatcenplus.wordpress.com
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xanh mướt cho nội thất nhà phố