hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xanh ngọc lục bảo - sắc màu lên ngôi năm 2013

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Gam màu đỏ của mùa Thu/Đông 2012 đã nhanh chóng bị "tiếm ngôi" bởi sắc xanh rực rỡ của mùa Xuân/Hè 2013.

  Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, khi một mùa thời trang mới sắp bắt đầu thì website uy tín Pantone Color lại đưa ra những dự đoán của mình về màu sắc chủ đạo của mùa tới. Nếu như năm trước, gam màu cam đỏ với tên gọi Tangerine Tango với khả năng “thúc đẩy nguồn sinh lực, để chúng ta hồi sức và tiến lên phía trước” đã nhận được sự ưu ái của hội đồng đánh giá Pantone thì năm nay, chúng ta lại chứng kiến sự lên ngôi của sắc xanh ngọc lục bảo - Emerald.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sống động, rực rỡ và tươi tốt - đó là những gì người ta đánh giá về sắc xanh tuyệt đẹp này. Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành viện Pantone cũng nhận xét: “Xanh là màu sắc phong phú nhất trong tự nhiên và đây cũng là màu sắc mắt người có thể nhìn thấy nhiều nhất trên bảng quang phổ. Màu xanh là màu sắc của sự phát triển, đổi mới, thịnh vượng. Không một màu sắc nào có thể truyền đạt sự tái sinh nhiều hơn màu này. Trong nhiều thế kỷ, nhiều quốc gia đã lựa chọn màu xanh là màu đại diện cho sức khỏe và sự đoàn kết.


  Bên cạnh đó, bà cũng nhấn mạnh: “Nói cách khác, xanh ngọc lục bảo tượng trưng cho sự tái sinh, tinh khiết và tươi trẻ - những yếu tố cần thiết cho một thế giới phức tạp như hiện nay”.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các nhà thiết kế đương nhiên cũng không thể làm ngơ trước màu sắc này. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Zac Posen, Nanettle Lepore... đã sử dụng sắc xanh ngọc lục bảo trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2013 của mình.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  BST Xuân/Hè 2012 của Gucci.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Burberry

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Zac Posen

  Cùng xem thử một vài gợi ý với trang phục và phụ kiện màu xanh ngọc lục bảo nhé
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xanh ngọc lục bảo - sắc màu lên ngôi năm 2013