hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xây nhà tiền chế an toàn với những nguyên tắc vàng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với mỗi công trình nhà xưởng, trong quá trình sản xuất thi công cần đảm bảo chất lượng và an toàn. Chính vì thế, việc tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật là điều tất yếu quan trọng.

  Để thi công nhà thép tiền chế an toàn và chất lượng thì bước đầu tiên là lắp, xây dựng các khoang giằng cứng, các khoan này thường là khoang thứ 2 kể từ khoan đầu hồi. Việc quan trọng tiếp theo là lắp cột, kèo, xà gồ, giằng tường và căng các giây cáp tạm kéo xuống các cọc neo từ dưới đất để đảm bảo trong quá trình thi công nhà thép không bị sập, ngã nghiêp do điều kiện thời tiết như mưa, giông, gió bão hoặc do áp lực trong lượng và các lực tác động từu con người trong quá trình thi công.

  Công việc tiếp theo sau khi lắp đặt khoan giằng cứng đó chính là kiểm tra cà căn chỉnh độ chính xác của các khung thép. Quá trình này cần đặc biệt chú ý về cao độ, độ lệch cho phép tối đa, độ võng... Dựa vào các tiêu chí đó nhà thi công có thể triến khai việc lắp đặt các khung thép kế tiếp, nôi tiếp vào các khung giằng chính. Nếu có thể bạn hãy lắp đủ xà gồ là giải pháp tốt nhất nhằm giúp cấu trúc nhà thép thêm vững chãi hơn. Trường hợp chua cần thiết, bạn có thể lắp 50% số lượng xà gồ của từng khoan sau đó tiến hành các bước kế tiếp, số lượng xà gồ còn lại sẽ được hoàn thiện sau đó.

  Xây dựng những mẫu nhà xưởng là một công việc vô cùng phức tạp đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Chính vì thế, có rất nhiều các bước tiến hành mà các đơn vị không chuyên rất khó để hoàn thành nhà xưởng đứng yêu cầu kỹ thuật, độ bền cao và đáp ứng đúng nhua cầu cũng như ý định xây dựng của chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng cao, các đơn vị thiết kế và thi công cũng hình thành ngày càng nhiều. Trong đó, Thế Giới Xây Dựng là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại khu vực Miền Nam. Điểm cốt lõi của Thế Giới Xây Dựng chính là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, khinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao, đội ngũ thi công có tay nghề và trách nhiệm với công việc. Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình nhà xưởng lớn và ngày càng nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng.

  Liên hệ với Thế Giới Xây Dựng công ty xây nhà xưởng uy tín để được tư vấn tốt nhất!

  [​IMG]


  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xây nhà tiền chế an toàn với những nguyên tắc vàng