hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xe đạp gấp Spinit

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Thanhle173

  Thanhle173 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mật độ dân số ở các thành phố đang không ngừng phát triển, và cùng với nó là vấn đề giao thông trong Ballunsräumen. Việc chuyển đổi sang di động sinh thái là một sự thay thế, tuy nhiên, thường thiếu các cơ sở hạ tầng thích hợp, cung cấp nhiều thành phố với Herausvorderungen mới.
  Spinit là một chiếc xe đạp gấp có thể cạnh tranh mặc dù các tính năng của nó với một chiếc xe đạp thông thường. Có một loại lốp 20-inch giữ gìn chiếc xe đạp gấp, bù lại cho xe đạp thể thao thông thường với 16Zoll lốp xe, một vòm bánh xe yên tĩnh và ổn định xe tốt.
  Các khung carbon khí động học, đảm bảo chiều cao 65cm cho nhẹ nhàng và ổn định. Đó là một điều kiện tiên quyết cho trọng lượng của bánh xe, vì nó bao gồm sợi carbon. Các bánh xe được làm bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ. Phanh đĩa cung cấp sự an toàn cần thiết.
  Người lái xe mất trên xe đạp gấp một vị trí ngồi cho sức khỏe và thể thao mà làm cho nó linh hoạt và nhanh nhẹn, đặc biệt là trong giao thông vận tải đường bộ. Khung dưới cùng được kết nối với một ổ đĩa vành đai răng, đó là phân biệt cho độ bền và dễ 70g của nó. Ngoài ra, khung gầm chấp nhận đồng thời các nhiệm vụ của hệ thống treo sau.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xe đạp gấp Spinit