hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xe đạp thể thao phong cách mới dành cho teen

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Thanhle173

  Thanhle173 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cập nhật các phong cách thời trang mới luôn là sở thích chính đáng của tuổi teen. Bên cạnh phong cách về thời trang, công nghệ thì phương tiện cũng là thứ tạo nên hình ảnh rất đẹp. Xe đạp thể thao được dự báo là một phong cách mới dành cho teen trong những năm tới.
  Xe đạp gấp – đúng như tên gọi của nó – là loại xe đạp có thể gấp gọn để trong tủ, nóc kệ, cốp xe … Nhiều bạn nghĩ rằng đi xe đạp chưa bao giờ thể hiện được phong cách và đẳng cấp, thì giờ hãy xem lại đi nhé. Xe đạp gấp sẽ tạo ra một trào lưu mới vô cùng độc đáo cho teen trong thời gian sắp tới.
  Một kiểu dáng thời trang
  Nhiều bạn trẻ hiện nay hình dung ra những chiếc xe đạp với dáng thô to, bánh như cái mâm mà khung thì như con ngựa sắt, khi đạp thì phải cong mông chúi đầu rất không đẹp. Xe đạp thể thao thì không vậy, nó có bánh nhỏ, khung xe gọn mà chắc, trong khi đó yên có thể nâng cao tạo ra cả giác chân dài hơn, dáng đẹp và nhẹ nhàng hơn.
  Chiếc xe này có thể dành cho người cao từ 1,2m đến 1,8m. Với các bạn nữ, nó tạo nên một hình ảnh nữ tính, cuốn hút. Với các bạn nam, nó tạo nên phong cách lịch lãm sành điệu. Nhìn vào những bức hình của xe đạp gấp, chắc chắn bạn có thể hình dung dáng dấp của mình khi ngồi trên nó như thế nào, phải nói là rất thời trang và hiện đại.
  Tốc độ nhanh hơn xe đạp bình thường
  Đừng nghĩ xe đạp bánh nhỏ thì đi chậm. Với thiết kế đặc biệt của bánh xe và hệ thống đĩa, líp, chiếc xe đạp gấp cho các bạn trải nghiệm tốc độ nhanh gấp đôi xe đạp bình thường. Tôi không nói ngoa, các bạn hãy đọc thêm một bài viết khác của tôi về cách tính tốc độ cho xe đạp tại 792 Đường Láng.
  Những tiện ích to lớn
  Các bạn học sinh đã bao giờ hình dung đến việc đưa xe đạp vào trong lớp học? Chắc chắn là chưa. Nhưng với xe đạp gấp, chỉ cần không gian không quá chật các bạn hoàn toàn có thể gấp gọn lại và đem vào trong lớp. Chỉ mới tưởng tượng đã thấy rất lạ và thu hút phải không? Bạn bè sẽ xem bạn là tâm điểm cho những câu hỏi xung quanh chiếc xe mới lạ này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xe đạp thể thao phong cách mới dành cho teen