hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xe xúc lật – xe nâng - xe lu - 0906803843 ♥۩۞۩

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truongmai098

  truongmai098 Thượng đế

  Đại lý xe công trình LONKING, LUQUING tại Việt Nam, cung cấp các loại xe xúc đào, xe lu, xe ủi, xe ban, xe nâng… nhãn hiệu được ưa chuộng tại Trung Quốc. Chúng tôi có sẵn xe mới 100% tại kho Xa Lộ Hà Nội để tiện cho quý khách tham quan và giao hàng ngay trong trường hợp quý khách cần gấp. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh xe công trình của chúng tôi theo số:

  0906803843 gặp chị Thuận (Đà Nẵng vào Nam) thithuan@trungvien.vn


  Xe xúc lật LONKING
  [​IMG]

  Xe xúc lật LUQUING
  [​IMG]

  Xe lu LONKING
  [​IMG]

  Xe nâng hàng LONKING
  [​IMG]

  Với quá trình hoạt động thường xuyên, liên tục và không mệt mỏi, chúng tôi đã cung cấp đến nhà đầu tư những thiết bị chủ lực trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng và các lĩnh vực khác có liên quan như xe xúc lật, xe lu rung, xe xúc đào, xe nâng... vói các thương hiệu uy tín chất lượng của công nghệ sản xuất thiết bị Trung Quốc như: LONKING, LUQUING, LUTONG...trên những công trình trọng điểm trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam suốt thời gian qua. Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp có chất lượng lỹ thuật, công năng hoạt động và điều kiện tài chính phù hợp với môi trường đầu tư tại Việt Nam.
  Chúng tôi là đại lý phân phối cấp một, nhập hàng chính hãng trực tiếp và mới 100%. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm trong quá trình lựa chọn phương án đầu tư, với chất lượng dịch vụ và giả cả tốt nhất.
  HOTLINE: 0906803843 gặp chị Thuận (Đà Nẵng vào Nam) thithuan@trungvien.vn

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xe xúc lật – xe nâng - xe lu - 0906803843 ♥۩۞۩