hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem bói đoán chàng trai tương lai của 12 cung hoàng đạo phần 3

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hanghn

  hanghn Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chàng trai tương lai là một điều kì diệu đối với bạn ? Bạn rất muốn biết chàng trai sẽ đến bên bạn, mang cho bạn tình yêu, mang đến cho bạn hạnh phúc sẽ là chàng trai như thế nào ? Những bạn không biết phải tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bạn ở đâu ? xem bói dự đoán tính cách và tình yêu của chàng trai tương lai của bạn ngay nhé ! Bạn sẽ khám phá được người bạn yêu sẽ mang lại cho bạn một tình yêu như thế nào ngay đấy nhé ! Chàng trai của bạn sẽ mang lại bất ngờ gì cho bạn trong tương lai đây ?

  Nhân Mã

  Sự hài hước và thực tế nhất định sẽ là người Nhân mã lấy làm chồng.
  Nhân Mã sẽ dễ dàng bị mẫu đàn ông thích phiêu lưu, phóng khoáng và thoải mái thu hút. Vì Nhân Mã vốn ưa tự do, thế nên một chàng trai chơi thể thao, hay đi du lịch và có chút bụi bụi sẽ dễ dàng làm trái tim nàng “liêu xiêu”. Ấy thế nhưng để Nhân Mã tin tưởng gửi gắm cả cuộc đời thì bạn cần phải có sự hài hước và thực tế nhất định, để có thể kéo nàng Nhân Mã ham vui trở về với thực tế cuộc sống. Chồng tương lai của Nhân Mã cũng phải là người có khiếu hài hước, biết tận hưởng và tự tin.

  [​IMG]

  Ma Kết

  Ma Kết có thể nói là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thế nên để trở thành đức lang quân tương lai của nàng sẽ đòi hỏi vô vàn các tiêu chuẩn khó nhằn đấy. Người ấy phải là một người đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Bên cạnh đó, người chồng tương lai của Ma Kết thường là một chàng giám đốc hay người có sự nghiệp rộng mở, một người có thể đem đến cho Ma Kết cảm giác vững chãi và yên tâm cả cuộc đời.

  Bảo Bình

  Chàng trai có khí chất, muốn làm những việc to lớn sẽ là mẫu chồng của Bảo bình.
  Bảo Bình dễ dàng bị ấn tượng với một chàng trai lạ lùng, độc đáo, hơi dị và khác người một chút. Người có thể khiến Bảo Bình rung rinh phải là một người có lối sống mới lạ, phong cách dẫn đầu và luôn tràn đầy các ý tưởng bùng nổ, độc đáo.

  Song Ngư

  cung hoang dao: Song Ngư thường dễ rung động các chàng trai nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc. Song Ngư thích các chàng trai có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn. Thế nhưng để được Song Ngư gửi gắm cả cuộc đời thì chàng trai ấy phải là người tự tin, độc lập nhưng giàu tình cảm. Chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem bói đoán chàng trai tương lai của 12 cung hoàng đạo phần 3