hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem gì ở thành phố Atlanta

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Mua vé máy bay đi Atlanta bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị đây là một điểm đến phải xem cho buff lịch sử người quan tâm đến cuộc đấu tranh của nước Mỹ giành độc lập. Cuộc nội chiến nổ ra trên nhiều mặt trận, nhưng ở một giai đoạn toàn bộ thành phố Atlanta là một chiến trường. Phim ảnh, như "Cuốn theo chiều gió" kể một câu chuyện từ khu vực đó.

  Không giống như các thành phố khác, thành phố Atlanta đã bị đốt cháy mặt đất theo lệnh của Liên minh General Sherman vào tháng Mười năm 1864. Chỉ có một vài tòa nhà còn sống sót. Tuy nhiên có rất nhiều điểm hấp dẫn đó sẽ giúp bạn khám phá lịch sử của thời điểm đó. Sau đó, phong trào dân quyền có gốc rễ sâu ở Atlanta.

  Sau sự hủy diệt của thành phố đã có một cơ hội để xây dựng lại. Nó lớn lên với niềm tự hào và bây giờ du khách có thể theo dõi lịch sử trong thời gian riêng của họ. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn thông qua lịch sử tại Atlanta Cyclorama và Bảo tàng Chiến tranh dân sự, đó là nhà của bức tranh lớn nhất thế giới, "The Battle of Atlanta." Nó là hình thức diorama với một nền tảng luân khán giả xem.[​IMG]
  Khi mua vé máy bay đi atlanta bạn sẽ được nhìn thấy nhiều điều:
  The Varsity, đó là nhà hàng drive-trong lần đầu tiên và lớn nhất.
  Các Aquarium Georgia, đó tuyên bố là bể cá lớn nhất thế giới. Tám triệu gallon nước và 100.000 mẫu vật sống giữ này công phu đầu wonderland biển trên phần còn lại.

  Hãy lái xe đến Stone Mountain để xem các mảnh lớn nhất của tiếp xúc granite slab trên thế giới được khắc trên tượng bán thân của Jefferson Davis, Robert E. Lee và Stonewall Jackson.

  Đối với một hương vị của văn hóa âm nhạc miền Nam, chắc chắn rằng bạn đi tới Atlanta trong Liên hoan nhạc Jazz Atlanta, mà sẽ xảy ra là các lễ hội nhạc jazz miễn phí lớn nhất tại Hoa Kỳ.

  Atlanta có nhiều di tích văn hóa hiện đại và hậu hiện đại.
  Đi thăm bảo tàng độc đáo nơi công ty nước ngọt hàng đầu thế giới nhấn mạnh chiến lược tiếp thị cực kỳ thành công của họ trong thế kỷ 20.

  Xem các truyền thuyết của Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. tổ chức dân quyền và vận động tại Trung tâm King, nơi ngôi mộ của ông nằm ở trung tâm của một hồ phản ánh.

  Vào buổi tối, hãy truy cập Trung tâm Nghệ thuật Woodruff và chọn trong số các bản giao hưởng, ballet, hát hoặc mở rộng của nó là bộ sưu tập.

  Atlanta có một lịch sử tuyệt vời và bạn có thể khám phá rất nhiều về cuộc đấu tranh giành độc lập của Mỹ ở đó. Đây cũng là một trong những điểm đến dễ dàng truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Di sản và truyền thuyết của Mỹ đang chờ đợi. Tất cả bạn phải làm là đặt một chuyến đi và bạn sẽ ở đó trong thời gian không.

  David từ Davids Tours lắng nghe người dân đi du lịch ước mơ và làm cho chúng xảy ra. Các tour du lịch thích hợp thực hiện đặc biệt cho các nhóm nhỏ với lãi suất đặc biệt là một bổ sung tuyệt vời cho du khách. Để biết thêm thông tin liên hệ với David qua

  Bên canh việc cung cấp vé đi thành phố Atlanta Vietnam Booking còn cung cấp vé máy bay đi thành phố San Francsisco một thành phố lớn và khá nổi tiếng về du lịch của nước Mỹ. Do số lượng vé giá rẻ có hạn nên bạn hãy tranh thủ đặt mua cho mình một tấm vé trong thời gian sớm nhất nhé. Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking.
   
 2. hungmaster

  hungmaster Staffs

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  czscsczckcjkzljcsfjjfdohfudhfdsafhdsfsdfdsnfbnsdafsdnmfbsdfnmsdbfnmbdsm,fnsdfdsafds
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem gì ở thành phố Atlanta