hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao Cự môn năm 2016- Simphongthuy.vn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. simphongthuyvn1

  simphongthuyvn1 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/5/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  trao đổi vềxem hướng nhà theo tuổi năm 1992

  ứng các Sao Cửu tinh tinh bàn của Tiểu vận 2016 như sau:  1. Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao số một Nhất bạch ( Sao Tham lang):

  Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao số một Thuộc về Thủy khí, năm nay sao này đóng ở hướng đông nam.  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 1 có đặc trưng Là cát tinh, chủ về công danh, khoa bảng, học thức, những chuyện mừng vẻ, có hỷ sự như hôn nhân, xum họp, thành công trong mọi việc. Năm nay đến phía ĐÔNG NAM, gặp Tuế Lộc cùng lúc Phúc Đức, chính vì vậy nếu như di chuyển, đi xa lập nghiệp, dời nhà về phương ngừng thi côngĐây, hoặc ngủ, ngồi làm việc tại phía Đông Nam thì đều dễ đạt được phổ biến thành công và may mắn về những phương diện ngừng thi côngĐây. Mặc dù vậy, do có Phi Liêm, Bạch Hổ, Hoàng Phan, Tàm Thất, cho nên phương này kỵ khởi công, động thổ vun đắp, đập phá, tu tạo nhà cửa, khai hoang, trồng trọt, chăn điện nuôi gia súc, sâu bọ, bởi dễ có tang chế, hoặc bị thất bát, thu hoạch kém.  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 1: Riêng với nhà có cửa ra vào tại khu vực phía ĐÔNG NAM (không tính hướng cửa) nếu trạch vận nhà có sinh, vượng khí của Hướng tinh ở ngừng thi côngĐây (tức những Hướng tinh 8, 9, 1) thì phần nhiều có thể hỷ sự về tài lộc, công tác, học hành... nếu khi Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 1 có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, sáng tạo không ăn nhập cũng tương đối ổn định, hoặc nếu có mắc bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền tài... cũng dễ vượt qua, hay được mấy người khác giúp đỡ. khi xem Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 1 vào các nhà này đều dễ mắc bệnh trong những tháng 6 đồng thời 9 âm lịch.  >>>>>>>>>>>> xem ngay tot xau ứng năm sinh năm 2016  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số một vận dụng bí quyết chấn: Hướng này nếu mà nâng cao tính khả thi thì trước nhà vì vậy chuông gió 6 ống, Thẻ phép làm ăn may mắn, tỳ hưu đồng hoặc đặt bể cá sẽ tăng thủy vượng nơi hướng này, ngoài ra còn bù khuyết cho số phận phủ nhận thủy.  2. Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao số 2 Nhị hắc (Sao Cự môn).  Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao số 2 Thuộc về Thổ khí, năm nay sao này là sao chủ quản nắm quyền. Nó ngự ở trung ương, ngay trọng tâm giữa nhà của tiểu cục hoặc đại cục.

  Sao này chủ mang tới nhiều bệnh tật, bệnh thiến, phát ra mầm bệnh, hung tinh, chính vì vậy thường được gọi là sao Bệnh phù. Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào hướng trung tâm này, cho nên ảnh hưởng của nó đã giảm đi phổ biến. Thế nhưng, với nhà mà trung cung có những số hai, 5, 7, hay các cặp số 2 - 3, 2 - 5, 2 - 7, 7 - 9 thì phải cần phòng ngừa tai họa về ăn trộm hay xung đột, nóng nảy, bệnh hoạn. Chỗ Bệnh Phù Tinh chính vì vậy hạn chế động thổ, giả dụ không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung tợn mà khiến thương vong hoặc đi tới pháp luật.  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số hai có đặc thù Năm nay Cung Tinh không những không xung khắc nhưng mà đồng Thổ (Thổ-Thổ), Trung ương thuộc về Thổ đồng thời 2 thổ nhập lại cho ra “Cặp đôi hoàn cảnh” cực xấu…vì không xa lạ mà giữa theo Hà đồ lạc thư, gốc của nó là số 5 là Sao Ngũ hoàng đại sát (Thổ Khí). do đó, khi Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 2 phải khôn cùng thận trọng tuyệt đối …khi đang mong rằng làm cái gì tại giữa nhà… Anh chị khôn cùng để ý về sao Nhị hắc bệnh hoán vị này. do năm nay nó đứng trọng tâm, mà sao số 5 đồng thời sao số hai thì thuộc về thổ khí. nom dòm bị lạnh bụng, gây đau bụng bất thường.  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 2 áp dụng cách chấn: hiệu quả nhất gồm có những pháp khí phong thủy như sau: Con gà hoặc con khỉ bằng đồng, đều có đặt 1 tấm thảm hình vòng tròn màu trắng và phía dưới có dán 11 hoặc 99 đồng bạc xu…đặt nay giữa nhà khu trọng tâm. giả sử bị ngăn trở thì thành thử không ai khác giữa chậm triển khai thì chấn con gà hoặc con khỉ là được. nếu khi Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 2 thấy giữa nhà, tại cao nhà bạn có vật chấn qua thì có thể treo chuông gió 6 ống hoặc 7 ống.  >>>>>>>>> bien so xe 5 so the nao la dep  3. Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao số 3 Tam bích (Sao Lộc Tồn)

  Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao số 3 Thuộc về Mộc khí, năm 2016 đóng tại Trung cung đồng thời năm nay thì ko còn đóng ở trung cung nữa, mà cần phải nhường nhịn ngôi cho số hai là sao Nhị Hắc, cùng lúc bọc “Hành trang” đi về phương Tây bắc mà làm “nhiệm vụ”  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 3 có đặc điểm Sao này biểu hiện cho sự hung hăng, hiếu chiến, vậy nên khi đến đâu cũng thường gây ra xung đột, mâu thuẫn, bào chữa vã, kiện cáo, bỏ ra mát tiền của. Năm nay đến TÂY BẮC gặp thêm Tang Môn, Lực Sĩ, chính vì vậy Nói thật là một khu vực xấu. tuy thế nhờ gặp Âm quý Nhân, thành ra gặp hung hóa cát, biến nguy thành an, cho nên đều có làm được mọi việc, ngoại trừ chinh phạt, chém giết, tranh chấp, kiện tụng, ra tòa mà thôi.  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 3 có cửa ra vào nơi khu vực phía TÂY BẮC (không tính hướng cửa) nếu trạch vận nhà có sinh, vượng khí của Hướng tinh ở chậm triển khai (các Hướng tinh 8, 9) thì đa số đều được thăng tiến về tài lộc, công tác. nếu như có Hướng tinh một thì lại bị hao tốn tiền tài. nếu mà Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 3 có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, sáng tạo không ăn nhập thì mặc dầu mắc bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền của.. cũng dễ tai qua nạn khỏi, có quý nhân phụ trợ. các nhà này đều dễ mắc bệnh trong các tháng 2, 8 cùng lúc 11 âm lịch. những tháng một, 2, 10 đồng thời 11 cần phải ngừa nóng nảy, gượng nhẹ vã, mâu thuẫn, xung đột.  Xem hướng nhà theo tuổi ứng sao số 3 vận dụng phương pháp chấn: sử dụng con Ngựa hay rắn chấn trạch, tất cả treo 9 đồng xu, bi thương đỏ tại phương vị này. vậy nên tiêu dùng đèn led màu đỏ toả sáng ở phương vị này mà hóa giải. Tuyệt đối trong trưng bày Nước, vật màu đen, con chuột hoặc con heo tại tại này…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem hướng nhà theo tuổi ứng Sao Cự môn năm 2016- Simphongthuy.vn