hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem những bảo tàng nổi tiếng tại Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris luôn luôn là về lịch sử và những câu chuyện hùng vĩ của con người và sự kiện của quá khứ. Một khi bạn đã định cư tại Paris kỳ nghỉ cho thuê của bạn, bạn chắc chắn nên đi ra ngoài và đến thăm những bảo tàng nổi tiếng thế giới. Không biết bắt đầu từ đâu? Đó là dễ dàng. Dưới đây là một danh sách các bảo tàng nổi tiếng nhất ở Paris mà phải ở trong danh sách của kỳ nghỉ của bạn việc phải làm.

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Bảo tàng Louvre :
  Tất nhiên, chuyến đi của bạn đến Paris sẽ không được hoàn thành nếu bạn chưa đến thăm bảo tàng Louvre. Gói kỳ nghỉ cho thuê Paris thường bao gồm một chuyến đi đến bảo tàng này vì nó là bảo tàng hàng đầu của thành phố. Bảo tàng Louvre là nơi có bộ sưu tập đa dạng nhất trên thế giới của tác phẩm điêu khắc, hội họa, đồ vật trang trí, đồ tạo tác, và một kho lưu trữ toàn bộ lịch sử nghệ thuật. Khi bạn truy cập Louvre, tâm trí của bạn có thể ký sinh trên các tác phẩm của Vermeer, Rembrandt, Caravaggio, đến tên một vài. Ngoài ra, các bức tranh Mona Lisa nổi tiếng được lưu giữ ở đây cùng với Venus de Milo. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi đi dạo trong viện bảo tàng, bạn luôn có thể có một hơi thở không khí trong lành trong vườn Tuileries gần đó. Một số món ăn nhẹ và thức uống có sẵn ở đây, do đó bạn cũng có thể tắm rửa và tái nạp năng lượng trước khi nhập viện bảo tàng một lần nữa.

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

  Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Hiện đại tại Trung tâm Pompidou :
  Tận dụng tối đa nghỉ lại Paris nghỉ cho thuê của bạn và ghé thăm nhiều viện bảo tàng như bạn có thể. Bên cạnh bảo tàng Louvre, bạn cũng có thể đi đến Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật Hiện đại tại Trung tâm Pompidou. Bảo tàng này được khánh thành vào năm 1977 và đã được một ngôi chùa cho nghệ thuật hiện đại và những người ủng hộ của nó. Bảo tàng là nơi có bộ sưu tập xa hoa nhất của nghệ thuật thế kỷ 20. Các MNAM có 50.000 cài đặt trong đó bao gồm các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, kiến trúc, và các hình thức khác của phương tiện truyền thông. Hàng năm, bảo tàng đổi mới bộ sưu tập của họ để luôn luôn có một cái gì đó mới để xem. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nghệ thuật Pop và Lập thể, sau đó bạn đang ở trong một điều trị như bảo tàng dành riêng hai tầng cho các tác phẩm thuộc các thể loại.

  [​IMG]

  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Los Angeles.

  Musee Orsay d :
  Những người ở lại với bạn trong căn hộ nghỉ Paris của bạn phải có đề cập đến Musee Orsay d khi cuộc trò chuyện xúc động chủ đề bảo tàng. Musee Orsay d là một trong những viện bảo tàng mang tính bước ngoặt của Paris cũng như ở gần với bảo tàng Louvre. Nhiều người nói rằng cầu nối giữa Louvre và Musee Orsay d là cây cầu nối nghệ thuật cổ điển và nghệ thuật đương đại. Là một bảo tàng, Musee Orsay d trở nên phổ biến cho triển lãm các tác phẩm của họ cùng với Dega của hoa loa kèn nước nổi tiếng của Monet. Bảo tàng cũng chứa các tác phẩm của Manet, Delacroix, Van Gogh và Gaugin.

  Nghệ thuật và ý nghĩa của nó rất rõ ràng trong văn hóa Paris. Trong khi bạn đang ở trong Paris kỳ nghỉ cho thuê của bạn, hãy chắc chắn đến thăm các viện bảo tàng và trải nghiệm một sự đánh giá sâu sắc hơn đối với các tác phẩm của các nghệ sĩ tuyệt vời. Hầu hết các viện bảo tàng có thể truy cập bằng tàu hỏa, taxi, hay xe thuê vì vậy bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem những bảo tàng nổi tiếng tại Paris